Chiếu đá nhà thờ tùng hạc

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Chiếu đá nhà thờ đẹp điêu khắc tùng hạc và tứ quý Là mẫu chiếu đá nhà thờ họ sử dụng tại nhà thờ họ từ đường hay bài chí cho các ngôi nhà cổ nhà vườn . Mô típ hoa văn điêu khắc trên chiếu thể hiện những ý nghĩa lớn mà chủ đầu tư muốn hư...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Chiếu đá nhà thờ đẹp điêu khắc tùng hạc và tứ quý

Là mẫu chiếu đá nhà thờ họ sử dụng tại nhà thờ họ từ đường hay bài chí cho các ngôi nhà cổ nhà vườn . Mô típ hoa văn điêu khắc trên chiếu thể hiện những ý nghĩa lớn mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Đá mỹ nghệ D:HD xin chia sẻ vài nét đẹp và ý nghĩa của chiếu đá nhà thờ như sau

- Chim hạc và ý nghĩa của chim hạc :

Chim hạc là biểu tượng của trường thọ , may mắn . Hạc được cho là "linh vật" bất tử của các loài chim .Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là 'nhất phẩm điểu' có tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

- Tùng , cúc ,trúc ,mai : bốn loại cây tứ quý này cũng là những đại diện hay được sử dụng nhiều trong các mô típ khác nhau , về ý nghĩa của chúng các bạn có thể tham khảo tại bài viết Chiếu đá đẹp và ý nghĩa đặt từ đường, nhà thờ họ

Chieu-da-nha-tho-tung-hac-01

Chim hạc điêu khắc tinh tế trên chiếu đá

Chieu-da-nha-tho-tung-hac-01

Chiếu đá kết hợp với bậc thềm đá và lan can đá

Chieu-da-nha-tho-tung-hac-01

Nhà thờ và từ đường ba gian đơn giản nhưng có điểm nhấn đẹp mắt và ý nghĩa nhờ chiếu đá chạm khắc tùng hạc tinh sảo

Bạn có thích mẫu chiếu đá này không ? Những thông tin về hoa văn và ý nghĩa các bạn có thể chia sẻ thêm bằng cách comments hoặc liên hệ trực tiếp .

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: