Tạo hình rồng đá độc đáo

Trong điêu khắc tạo hình, nhân dân ta đã liệt rồng vào hàng thứ nhất của tứ linh (long, lân, quy, phụng). Rồng đá hiện diện ở đình, chùa, miếu, đền... Rồng đá là linh vật thờ tồn tại hàng trăm năm, mang nét cổ kính và dấu ấn của thời gian. Rồng đá được điêu khắc tinh tế, mềm mại uyển chuyển.

Rồng trong văn hoá của người Việt là một linh vật cao quý và uy ngiêm, đại diện cho thiên mệnh cao cả và tối thượng. Trong các triều đại phong kiến rồng là đại diện cho sức mạnh, uy quyền của vua chúa.

Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD điêu khắc rồng đá với độ sắc nét cao, họa tiết điêu khắc tinh tế, thẩm mỹ, bền vững tuyệt đối với mức giá tốt nhất trên thị trường. D:HD xuất phát từ Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình nổi tiếng về chất liệu đá tự nhiên đẹp, bền cùng với đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ thuật.

Liên hệ đến 01687544257 hoặc 0888 660 922 (Mr Đoàn) để được D:HD tư vấn thiết kế và cung cấp mức giá tốt nhất ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.