Cuốn thư đá đẹp từ Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cuốn thư đá hay bình phong đá được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối có tác dụng che chắn, chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào địa điểm đặt cuốn thư, đây cũng chính là ý nghĩa phong thủy của cuốn thư đá.

Cuốn thư đá được xem như một vật tâm linh và thường đặt tại các công trình kiến trúc linh thiêng như nơi thờ phụng tiên tổ, họ hàng, khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường,... Ngoài ra, cuốn thư còn được sử dụng như là vật để trang trí điểm tô thêm vẻ đẹp cho những nơi tôn nghiêm.

Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu. Cuốn thư đá do Đá mỹ nghệ D:HD cung cấp được làm từ những khối đá xanh già nguyên khối có tuổi thọ hàng nghìn năm tại tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình bởi các nghệ nhân có tay nghề cao, mẫu mã đa dạng, điêu khắc đẹp mắt, giá cả phải chăng.

Nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 038 754 4257 - 0888 660 922 để thông báo cho Đá mỹ nghệ D:HD biết về nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn thiết kế và báo giá sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.