Cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ - Hậu chẩm

Thương hiệu: dhdstone  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Một bức cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ làm hậu chẩm cho khu lăng mộ Cuốn thư đá đặt trong khuôn viên lăng mộ như mọi người thường thấy là được đặt chắn trước cổng khu lăng để chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào bên trong . Cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Một bức cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ làm hậu chẩm cho khu lăng mộ

Cuốn thư đá đặt trong khuôn viên lăng mộ như mọi người thường thấy là được đặt chắn trước cổng khu lăng để chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào bên trong .

Cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ làm hậu chẩm là một biến tấu tuyệt vời trong công việc xây dựng lăng mộ đá , một khu lăng mộ đá đẹp hoàn thiện thường có rất nhiều hạng mục như lăng thờ đá , lan can đá ,cổng đá, cuốn thư đá ...

Cuốn thư đá đẹp làm hậu chẩm cho khu lăng mộ đá đẹp 01

Một bức cuốn thư đá đã được sử dụng làm bức hậu chẩm  

Hậu chẩm là gì ? 

Trong phong thủy chúng ta thường nghe nói đến " Tiền án " và " Hậu Chẩm " , vậy tiền án ,hậu chẩm có vai trò gì ? Ở đây có thể hiểu tiền án là che chắn phía trước còn hậu chẩm là chỗ dựa phía sau . Người xưa quan niệm rằng một vị trí đất tốt cần phải có án phía trước và chẩm phía sau ,tuy nhiên trong thời hiện đại không phải ở đâu lúc nào cũng tìm được vị trí như thế mà để cải thiện phong thủy thì chúng ta có thể chủ động xây dựng án và chẩm.

Cuốn thư đá đẹp đặt lăng mộ làm hậu chẩm là một ý tưởng tuyệt vời 

Thông thường trong khuôn viên lăng mộ vị trí thờ công đồng là nơi đặt lăng thờ đá , nhưng thiết kế khu lăng có hậu chẩm là thiết kế độc đáo và không gian mở chúng ta sử dụng cuốn thư đá hay các vách đá lớn dựng thành một bức tường vững chắc và có thể kết hợp với bàn lễ đá ,lư hương đá ... để tạo nên vị trí thờ cúng . Cuốn thư đá không chỉ sử dụng che chắn phía trước mà còn làm bức hậu chẩm dựa phía sau .

Một không gian lăng mộ vừa đẹp về mỹ quan vừa đẹp về phong thủy nơi đây có thể chắn khí xấu xâm nhập và đón nhận và điều hòa các luồng khí tốt một các hài hòa .

Một số hình ảnh đẹp đáng quan tâm

uốn thư đá đẹp làm hậu chẩm cho khu lăng mộ đá đẹp 02

uốn thư đá đẹp làm hậu chẩm cho khu lăng mộ đá đẹp 03

uốn thư đá đẹp làm hậu chẩm cho khu lăng mộ đá đẹp 04

uốn thư đá đẹp làm hậu chẩm cho khu lăng mộ đá đẹp 05

Bạn đang quan tâm đến một khu lăng mộ đẹp hợp với khuôn viên đất hiện có hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và trao đổi về ý tưởng của mình .

Liên hệ : Đá Mỹ Nghệ D:HD - 0888 660 922 - 0168 754 4257 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: