Bình phong đá đẹp

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu bình phong đá đẹp nguyên khối Mẫu bình phong đá đẹp chế tác từ đá khối dành cho nhà thờ họ .Bình phong dù chế tác từ đá nhưng được các nghệ nhân lên ý tưởng khá sắc sảo và chi tiết , được mô phỏng như một bức bình phong gỗ với các phần gấp kh...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu bình phong đá đẹp nguyên khối

Mẫu bình phong đá đẹp chế tác từ đá khối dành cho nhà thờ họ .Bình phong dù chế tác từ đá nhưng được các nghệ nhân lên ý tưởng khá sắc sảo và chi tiết , được mô phỏng như một bức bình phong gỗ với các phần gấp khúc thường thấy ở các bình phong ghép bằng gỗ . Thực chất thì đây là một mô phỏng theo các bình phong gỗ để tạo cảm giác gần gũi và để thích hợp cho các không gian của con người.

Binh-phong-da-dep-01

Mặt bình phong đá đẹp hơn với các hoa văn truyền thống

Binh-phong-da-dep-02

Bình phong đá được gia công chế tác tại xưởng chế tác đá ở Ninh Vân - Ninh Bình

Binh-phong-da-dep-03

Sử dụng bình phong đá có ý nghĩa gì ?

Bình phong đá cũng như các bình phong khác mà thôi , việc đặt một bức bình phong ở một vị trí nào đó chính là việc tạo ra "án" trong phong thủy ( Triều và án ). Theo Phong thủy, nguyên do phải đặt bình phong (kể cả ngoại và nội án) đều nhằm cản bớt hỏa khí xâm nhập quá mạnh vào nhà gây hại cho chủ nhân.


Kích thước bình phong thế nào là vừa phải? Theo Phong thủy, khí được dẫn vào công trình từ cổng hay cửa. Trường hợp cổng và cửa công trình cùng một hướng thì Hỏa khí được dẫn trực tiếp vào mặt trước công trình. Trong kiến trúc truyền thống, cửa giữa là cửa chính để chủ nhân ra vào nên bình phong phải làm sao che kín được cửa giữa.

Kinh nghiệm của các thầy Địa lý xưa truyền lại, kích thước của bình phong thường lấy từ kích thước của cửa giữa công trình, nhưng có gia giảm để làm sao đứng từ trung tâm công trình nhìn ra thì cảm thấy bình phong vừa che kín hết cửa giữa là được. Đó là bề ngang của bình phong, còn chiều cao thì lấy theo mái hiên công trình.

Nhà cửa xưa mái hiên thường thấp, chiều cao của bình phong (nhất là nội án) làm sao nhìn ngang bằng mái hiên nếu ta đứng từ trung tâm công trình nhìn ra; còn đối với ngoại án, kích thước là phù hợp nếu ta ngồi trên ghế mà cảm thấy có thể gác hai tay vừa vặn trên đầu bình phong (tức như đặt hai tay trên bàn).

Khoảng cách đặt bình phong (ngoại án) đối với công trình cũng khá linh động nhưng đều có căn cứ vào kích thước công trình. Theo phần lớn các thầy Địa lý, khoảng cách giữa công trình và bình phong (Phong thủy gọi là Tiểu minh đường) thường lấy tương đương với kích thước bề ngang công trình. Tuy nhiên, nếu do hoàn cảnh, ngoại án phải đặt hơi xa thì cần có một lớp bình phong khác hoặc nội án hỗ trợ.

Việc chế tác bình phong bằng đá cũng có nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau ,đối với đá mỹ nghệ D:HD thì khách hàng có thể lựa chọn mẫu  chúng tôi có hoặc có thể lựa chọn bất cứ mẫu nào từ cổ xưa đến nay mà khách hàng ưng ý nhất ,D:HD sẽ chuyển sang hình thức bằng đá để đảm bảo bền vững nhất .

Liên hệ : 0168 754 4257 - 0888 660 922 ( Mr Đoàn )

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: