Bình phong đá nguyên khối đặt nhà thờ họ

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu đến khách hàng thêm một mẫu bình phong bằng đá cẩm thạch trắng , Bình phong đá đặt tại nhà thờ họ và từ đường. Bình phong đá trắng cẩm thạch là mẫu bình phong đá sử dụng đá khối cao cấp khai thác tại vùng núi Nghệ A...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu đến khách hàng thêm một mẫu bình phong bằng đá cẩm thạch trắng , Bình phong đá đặt tại nhà thờ họ và từ đường.

Bình phong đá trắng cẩm thạch là mẫu bình phong đá sử dụng đá khối cao cấp khai thác tại vùng núi Nghệ An , loại đá này có màu sắc rất sang trọng mang lại cho không gian sự nổi bật .

 

Binh-phong-da-nha-tho-ho-01

Mặt trước bức bình phong đá trắng đặt tại họ trần Bắc Giang

Bình phong đá có thiết kế thân bình phong ,đế sập, mái đao là các khối đá liền nguyên khối . Các họa tiết hoa văn chạm khắc là 4 cảnh tứ quý truyền thống ở mặt tiền của bình phong, còn mặt sau ngoài hai cảnh tùng, cúc còn khắc một bộ gia phả của dòng họ .

Binh-phong-da-nha-tho-ho-02

Mặt bình phong đá nhìn từ trong nhà thờ ra có khắc gia phả của dòng họ

Nhìn tổng quan đây là một bức bình phong đá đẹp có thiết kế độc đáo ,chất liệu đá cao cấp ,chạm khắc tinh sảo . Bức bình phong này có cùng chất liệu và có những nét tương đồng với bức bình phong đá mà đá mỹ nghệ D:HD từng giới thiệu chi tiết xem tại http://damynghedhd.com/binh-phong-da-nha-tho-ho-da-trang

Trong không gian của kiến trúc nhà thờ họ hiện nay bình phong được sử dụng rất nhiều đặc biệt là những bức bình phong đá được chế tác từ đá tự nhiên. Để có được những bức bình phong bằng đá hoàn mỹ đòi hỏi nhiều tâm huyết của người chế tác và chi phí đầu tư nhưng cái được chính là nét đặc sắc độc đáo và mức độ bền vững của sản phẩm ,đây sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất và đầu tiên mỗi khi bước vào nhà thờ họ.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: