Bình phong đá Sen Hạc

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Những bức bình phong đá sen hạc đẹp mê hồn Bình phong đá sen hạc hay phù điêu đá sen hạc ? Cả hai cách gọi này đều có nghĩa đúng . Đây thực chất là một bức bình phong đá sen hạc hay gọi chính xác là một bình phong đá điêu khắc phù điêu sen h...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Những bức bình phong đá sen hạc đẹp mê hồn

Bình phong đá sen hạc hay phù điêu đá sen hạc ? Cả hai cách gọi này đều có nghĩa đúng .

Đây thực chất là một bức bình phong đá sen hạc hay gọi chính xác là một bình phong đá điêu khắc phù điêu sen hạc .Nó vừa đóng vai trò là một bức bình phong sử dụng vào mục đích phong thủy vừa có vai trò là một bức phù điêu trang trí cho các không gian ( ở đây là biệt thự ,nhà vườn, nhà ở..)

Kích thước :

  • Bình phong đá sen hạc (ảnh 1) : 3,23m x 2,36m x 0,25m
  • Bình phong đá sen hạc (ảnh 2: 3,43m x 2,17m x 0,40 

Bình phong đá sen hạc có thể sử dụng vào vị trí nào 

Với mục đích chính là bình phong chắn phong thủy và là phù điêu trang trí và chủ yếu sử dụng ngoài trời nên có thể đặt tại các vị trí trước cửa chính làm sao thể che chắn những nơi cần chặn phong thủy như tránh cho các luồng khí mạnh ,khí xấu xâm phạm trực tiếp vào trong nhà hoặc những vị trí cửa nhà có đường đâm thẳng vào ,cửa nhà khác nhìn thẳng vào cửa nhà mình, có vật nhọn hay góc nhọn quay vào cửa chính .

>>> XEM THÊM : Mẫu Cuốn thư đá đẹp 

Bình phong đá sen hạc có ý nghĩa gì khác

Ngoài ý nghĩa làm bức bình phong che chắn thì điêu khắc phù điêu sen hạc còn mang ý nghĩa rất riêng ,mô típ tranh này được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất .

  • Chim hạc: là một trong những loài hạc đứng đầu trong họ chim lông vũ, nó được coi là “nhất phẩm điêu” tức là mang tính cách của bậc quân tử. Việc bạn chọn hạc để trang trí trong nhà, trong vườn sẽ mang đến sự êm ấm và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn.

Do chim hạc có đức tính, tính cách của bậc quân tử đó là liêm chính, ngay thẳng, sống đúng với gì mình có,... nên các bức tranh có hình con hạc mang theo ý nghĩa thanh liêm, sống đúng chuẩn mực, không bị những thứ sa hoa, phù phiếm làm mất đi nhân cách của mình.

  • Sen : là loại thực vật thủy sinh có quá trình sinh trưởng đặc biệt đó là ém mình trong bùn sau đó vươn lên mạnh mẽ đơm hoa rực rỡ ,hương thơm ngào ngạt quyến rũ do đó sen là biểu tượng của sự thanh cao ,vẻ đẹp thuần khiết không nhuốm màu bùn.
  • Sen hạc : Kết hợp hai loại đệ nhất chim và đệ nhất hoa vào một bức tranh cũng chính là kết hợp những gì tốt đẹp ý nghĩa nhất lại với nhau . Chơi bình phong đá sen hạc chính là sự thể hiện cái cốt cách ,tâm ý của người chơi đó cũng là mong ước cho cuộc sống gia đình êm ấm và sự nghiệp bản thân luôn hãnh diện

Bình phong đá xen hạc

Bình phong đá sen hạc (ảnh 1)

Bình phong đá sen hạc

Bình phong đá sen hạc (ảnh 2)

Ngoài mô típ sen hạc này còn có thể sử dụng mô típ tùng hạc , tứ quý ... Khách hàng có thể đưa ra về yêu cầu cụ thể để cùng thảo luận ,tư vấn để có được sản phẩm toota nhất.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: