Rồng đá 11

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Rồng đá 11  Rồng đá đặt tại đình ,chùa nơi thờ cúng tâm linh .Tượng rồng được điêu khắc bằng đá xanh có màu ghi xám cổ kính. Bất cứ một không gian tâm linh thờ cúng nếu được đặt một đôi rồng đá phía chính diện có thể kết hợp một c...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Rồng đá 11 

Rồng đá đặt tại đình ,chùa nơi thờ cúng tâm linh .Tượng rồng được điêu khắc bằng đá xanh có màu ghi xám cổ kính. Bất cứ một không gian tâm linh thờ cúng nếu được đặt một đôi rồng đá phía chính diện có thể kết hợp một chiếu rồng  sẽ tạo nên vẻ uy nghi ,nghiêm trang cổ kính.

 Tại xưởng đá từ những khối đá được khai thác từ núi được vận chuyển đi xẻ thành phôi sau đó qua quá trình tạo tác ,điêu khắc của người thợ đá những bức tượng rồng dần hình thành uy nghi ẩn chứa sức mạnh rồng thiêng. Thân rồng uốn lượn mềm mại ẩn hiện bên những mảng mây tinh tế tất cả là nhờ bàn tay của người thợ điêu khắc đá.

Một trong những cơ sở có kinh nghiệm trong chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Vân là cơ sở đá mỹ nghệ D:HD ,tại đây bên cạnh việc điêu khắc tượng rồng, tượng phật còn có nhiều sản phẩm khác cũng được đặt hàng như :

-Lăng mộ bằng đá

-lan can đá

-cuốn thư đá

-các mẫu mộ đá

-con giống đá(rồng đá,nghê đá,voi đá,ngựa đá ...)

-đồ thờ đá

-kiến trúc đá

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu sản phẩm sẵn có hoặc đưa ra ý tưởng để  đặt hàng .sản phẩm sẽ được giao cho khách khi hoàn thiện.

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: