Rồng đá 20

Thương hiệu: Đá mỹ Nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can rồng đá dành cho cầu thang nhà thờ hai tầng. Rồng đá làm lan can cầu thang cho các kiến trúc nhà rhờ có thiết kế hai tầng là sự khác biệt rất lớn.  Tại sao lại khác biệt ? Thông thường lan can cầu thang thường sử dụng như lan can...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can rồng đá dành cho cầu thang nhà thờ hai tầng.

Rồng đá làm lan can cầu thang cho các kiến trúc nhà rhờ có thiết kế hai tầng là sự khác biệt rất lớn. 

Tại sao lại khác biệt ? Thông thường lan can cầu thang thường sử dụng như lan can xây, lan can đá, lan can bê tông ... Do đó mà khi nhìn vào kiến trúc nhà thờ ta thấy không có gì nổi bật, không có điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Còn lan can tượng rồng đá thì sao? Ok bạn cảm nhận thế nào nếu khi bước vào không gian một ngôi từ đường có những nét nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên hay những bước chân đầu tiên. Các bạn hãy xem hình ảnh dưới nhé.

Lan can tượng rồng đá cho cầu thang nhà thờ  

Một nhà thờ họ có thiết kế hai tầng với lan can rồng đá cho cầu thang.

Cầu thang có đôi rồng đá đặt hai bên nhìn rất uy nghi và hoành tráng phải không? Rồng đá không chỉ là hạng mục quan trọng trong trang trí cho kiến trúc nhà thờ về phong thuỷ , văn hóa... đồng thời đó còn là lan can đảm bảo an toàn cho việc đi lại của mọi người.

Việc chế tác rồng đá tùy thuộc vào kiến trúc cụ thể của từng ngôi nhà thờ cụ thể , do đó các bạn có nhu cầu về các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ để trao đổi và tư vấn chi tiết.

LH : 038 754 4257 - 0888 660 922

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: