Chiếu rồng đá ,chiếu rồng cửu long bằng đá

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Chiếu đá cửu long, điêu khắc cửu long tranh châu Chiếu đá cửu long là những bức điêu khắc phù điêu đặc biệt thường  dùng bài chí tại các khu vực tâm linh quan trọng ,thường là lối lên xuống chính của những nơi đó . Vẻ đẹp nổi ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Chiếu đá cửu long, điêu khắc cửu long tranh châu

Chiếu đá cửu long là những bức điêu khắc phù điêu đặc biệt thường  dùng bài chí tại các khu vực tâm linh quan trọng ,thường là lối lên xuống chính của những nơi đó .

Vẻ đẹp nổi bật của chiếu đá cửu long

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu chiếu rồng đá điêu khắc cửu long tranh châu (chín con rồng đang tranh châu) ,trong bức này hình ảnh rồng được điêu khắc  ẩn hiện mềm mại trong các họa tiết hoa văn mây vũ .Hoa văn xung quanh cũng được trang trí một cách tỉ mỉ đan xen vào nhau đều đặn,trong toàn bộ bức chiếu rồng đá là những đường nét hoa văn đươc đẽo gọt cẩn thận lấy âm để tôn dương.

Chiếu đá cửu long được chế tác từ đá xanh có màu sắc cổ kính ,đối với những chiếu nhỏ thì cả bức chiếu rồng đá là một khối đá nguyên khối,những chiếu lớn thì được ghép từ nhiều khối lại .Nhìn tổng thể bất cứ ai cũng phải nhận xét rằng chiếu rồng đá là những tác phẩm nghệ thuật công phu của người thợ đá Ninh Bình.

chiếu đá cửu long

Chiếu đá cửu long tranh châu điêu khắc tinh sảo

Liên hệ làm chiếu rồng đá:

ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD

D/C: KHu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân -Hoa Lư-Ninh Bình

Tel: 0168 754 4257 - 0888 660 922

Email:damynghedhd@gmail.com

Website: damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: