Đài phun nước DHD-PN01

Thương hiệu: D:HD stone  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
 Mẫu đài phun nước đá DHD-PN01 điêu khắc theo phong cách châu âu , chất liệu đá trắng đẹp . Mẫu đài phun bằng đá này là sự kết hợp giữa phong cách nghệ thuật châu âu với khả năng điêu khắc tỉ mỉ tinh sảo của những người nghệ nhân điêu khắc đá...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

 Mẫu đài phun nước đá DHD-PN01 điêu khắc theo phong cách châu âu , chất liệu đá trắng đẹp . Mẫu đài phun bằng đá này là sự kết hợp giữa phong cách nghệ thuật châu âu với khả năng điêu khắc tỉ mỉ tinh sảo của những người nghệ nhân điêu khắc đá .

Đài phun nước nghệ thuật bằng đá thường được thiết kế cho các cảnh quan không gian lớn như trung tâm thương mại , biệt thự hay lâu đài , đài phun có thể được có thể được bố trí ngoài trời hoặc trong sảnh lớn của các tòa nhà biệt thự lâu đài lớn , đây thực sự là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong thi công các công trình kiến trúc đá , trang trí cảnh quan .

 

Đài phun nước nghệ thuật bằng đá

Mẫu đài phun nước nghệ thuật bằng đá DHD-PN01

Chế tác đài phun nước từ đá đòi hỏi nhiều kỹ thuật tỉ mỉ và công phu , để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm trang trí cảnh quan ,tiểu cảnh sân vườn đá mỹ nghệ D:HD đang mở rộng dịch vụ thi công và chế tác tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Bình và Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng . 

Ngoài cơ sở chế tác Đá Ninh Bình còn cung cấp các sản phẩm kiến trúc đá tâm linh như lăng mộ đá , nhà mồ đá , lan can đá ,cuốn thư đá, tượng phật bằng đá ..với mẫu mã đa dạng theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 

- ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD

+ Xưởng sx tại Ninh Bình : Trung tâm làng đá mỹ nghệ ninh vân - Hoa Lư - Ninh Bình 

+ Xưởng sx tại Đà Nẵng :Lô 65 - đường Hoàng Văn Lai - Ngũ Hành sơn - Đà Nẵng

+ Hotline : 038 754 4257 - 0888 660 922 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: