Mộ tổ 07

Thương hiệu: Đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu lăng mộ tổ đẹp , khu lăng mộ tổ bằng đá khối Mẫu lăng mộ tổ đẹp thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá khối tự nhiên , đây là khu lăng mộ tổ đẹp với đầy đủ các hạng mục như lăng thờ đá (lăng cánh) , mộ tổ , cuốn thư đá , lan can đá bao quanh l...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu lăng mộ tổ đẹp , khu lăng mộ tổ bằng đá khối

Mẫu lăng mộ tổ đẹp thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá khối tự nhiên , đây là khu lăng mộ tổ đẹp với đầy đủ các hạng mục như lăng thờ đá (lăng cánh) , mộ tổ , cuốn thư đá , lan can đá bao quanh lăng mộ.

Khu lăng mộ được thi công trên diện tích 5,04 m x 4,95 m , Điều đặc biệt là khu lăng mộ tổ đẹp này nằm ngay trong khuôn viên nhà ở .

>>>Xem Thêm : Mộ đá tròn 27 - Mộ tổ đá hình tròn

Mẫu lăng mộ tổ đẹp

Toàn bộ khu lăng mộ tổ đều thi công từ đá khối

Lăng mộ tổ đẹp từ chất liệu đá đến thiết kế và mỹ thuật

Khu lăng mộ được thiết kế hài hòa với lăng thờ làm nơi thờ chính . Mộ đá thiết kế vừa là phần mộ vừa có bàn thờ đặt lễ . Cuốn thư đặt ngay phía cổng khu lăng mộ để làm bình phong chính cho toàn bộ khu lăng mộ.

Lan can đá được sử dụng đồng bộ chạy bao quanh khu mộ kết nối trực tiếp với lăng thờ cánh phía sau. Lan can phía trước có để cổng đá với hai cột đá lớn ,trên cột có đôi nghê đá thuần việt ngồi chầu.

Mẫu lăng mộ tổ đẹp

Mẫu lăng mộ tổ đẹp thiết kế theo mẫu mộ tam sơn

Để xây dựng nên những ngôi mộ tổ ,khu lăng mộ tổ đẹp để chi ân cội nguồn ,khách hàng hãy liên hệ với đá mỹ nghệ D:HD để được tư vấn và thiết kế ,thi công một cách chuyên nghiệp nhất .

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: