Lăng thờ đá 45

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu lăng thờ đá đẹp thiết kế mới trong xây dựng lăng mộ đá Lăng thờ đá dành cho các khuôn viên lăng mộ đá luôn là hạng mục xây dựng tâm điểm . Thiết kế lăng thờ đá với mẫu mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa lăng đá và cuốn thư đá, khi các nghệ nhân ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu lăng thờ đá đẹp thiết kế mới trong xây dựng lăng mộ đá

Lăng thờ đá dành cho các khuôn viên lăng mộ đá luôn là hạng mục xây dựng tâm điểm . Thiết kế lăng thờ đá với mẫu mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa lăng đá và cuốn thư đá, khi các nghệ nhân chế tác đá đã sáng tạo thì đó luôn là những nét mới và phá cách .

thiết-kế-lăng-thờ-đá-đẹp

Mẫu thiết kế lăng thờ mới xây dựng lăng mộ đá

Lăng thờ đá và cuốn thư đá từ tách biệt và sự kết hợp hoàn hảo

Lăng thờ đá vốn là hạng mục quan trọng của kiến trúc lăng mộ ,đó có thể là lăng thờ đá đơn hay lăng thờ đá cánh , kích thước lăng thờ đa dạng khác nhau và thường đặt tại trung tâm phía sau của khu lăng mộ.

Cuốn thư đá chính là bộ phận chắn phong thủy thường gọi là bình phong,chấn phong,hay tắc môn hay sử dụng để chắn phía trước của khu lăng mộ, cuốn thư đôi khi còn được đặt ở phía sau như một bức hậu có thể được ví như một tam sơn phía sau.

Nay đem lăng thờ và cuốn thư kết hợp vào một đó rõ dàng là một sự kết hợp mới tạo nên lăng thờ đá diện mạo mới nhất ,vẫn có dáng lăng uy nghiêm vẫn có dáng cuốn thư mềm mại .

lăng-thờ-đá-đẹp

Cận cảnh lăng thờ đá đẹp trong thiết kế mới

Xây dựng lăng thờ đá đẹp bằng đá gì?

Tất cả lăng mộ đá đẹp phần lớn sử dụng chất liệu đá xanh đen của Ninh Bình và Thanh Hóa, một phần nhỏ khác sử dụng đá ghi sáng ( màu không đẹp) ,đá xanh rêu và đá vàng ( đá cao cấp ,chất lượng cao).

Đá xanh đen có ưu điểm là độ cứng cao ,màu sắc đẹp ,khả năng chạm khắc hoa văn đẹp và tinh sảo( phụ thuộc và trình độ và tay nghề của cơ sở chế tác), giá thành lăng mộ đá làm từ loại đá này khá hợp lý so với khả năng tài chính của nhiều người.

Hiện nay chế tác lăng mộ đá đẹp nhất vẫn là làng đá Ninh Vân -Ninh Bình ,nơi đây quy tụ nhiều cơ sở chế tác có uy tín và bí quyết nghề đá truyền thống được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặt hàng lăng mộ đá quý khách hãy liên hệ:

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: