Mộ đá hai mái 10

Thương hiệu: Đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu lăng mộ đẹp - mộ hai mái kích thước lớn Mộ đá hai mái có kích thước lớn 127 x217 (cm) đây thường là mẫu mộ đá dành cho mộ phần không cải táng . Một mẫu lăng mộ đẹp hai mái đao Đối với những ngôi mộ không cải táng do huyệt mộ lớn nên...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu lăng mộ đẹp - mộ hai mái kích thước lớn

Mộ đá hai mái có kích thước lớn 127 x217 (cm) đây thường là mẫu mộ đá dành cho mộ phần không cải táng . Một mẫu lăng mộ đẹp hai mái đao

Đối với những ngôi mộ không cải táng do huyệt mộ lớn nên khi muốn làm bằng mộ đá bắt buộc việc thiết kế phải chọn kích thước lớn hơn mộ sang cát bình thường,để xây dựng mộ đá loại này cần khối lượng đá gấp đôi bình thường và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Một điều cần chú ý là nếu xác định không cải táng mà muốn làm mộ đá thì nên xây huyệt mộ ngay từ đầu để tránh ảnh hưởng phần bên dưới,với những ngôi mộ chưa xây bể quý khách hàng nên liên hệ với Đá Mỹ Nghệ D:HD để nhận được tư vấn hợp lý .

Mẫu lăng mộ đẹp hai mái đao bằng đá khối 

Là mẫu lăng mộ đẹp nhưng lại được gia công xây dựng hoàn toàn từ đá khối nên rất bền vững khả năng chịu mài mòn cao , mộ đá chạm khắc hoa văn đẹp tinh tế .

 mẫu lăng mộ đẹp -Mộ đá hai mái không cải táng

Hình ảnh:Mẫu lăng mộ đẹp - Mộ đá hai mái 10

mẫu lăng mộ đẹp hai mái bằng đá

Mẫu lăng mộ đẹp hai mái đẹp nổi bật hơn hẳn các loại mộ khác

Liên hệ và nhận tư vấn:

Tel: 0168 754 4257- 0888 660 922

Email: damynghedhd@gmail.com

Website:damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: