Mộ đá không mái 26

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá đơn giản nhỏ xinh Là mẫu mộ đá đơn giản thiết kế khá đẹp và hài hòa có kích thước mộ nhỏ xinh . Mộ đá chỉ đơn giản với 3 cấp đá được gia công theo quy cách ,các cấp đá giật cấp dần từ dưới lên ,cấp trên cùng có khoảng thông thủy để trò...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá đơn giản nhỏ xinh

Là mẫu mộ đá đơn giản thiết kế khá đẹp và hài hòa có kích thước mộ nhỏ xinh . Mộ đá chỉ đơn giản với 3 cấp đá được gia công theo quy cách ,các cấp đá giật cấp dần từ dưới lên ,cấp trên cùng có khoảng thông thủy để tròng cỏ nên ngôi mộ có nhiều màu xanh rất sinh động

Mo-da-don-gian-01

Mẫu mộ đá thiết kế đơn giản ít hoa văn

Tại sao chọn mẫu mộ đá đơn giản này ?

Đối với những gia chủ không quá yêu cầu về hình thức bên ngoài như chạm khắc nhiều hoa văn rồng phượng ,cây cỏ...thì những mẫu mộ như này là thích hợp nhất vì :

- Thiết kế mộ đơn giản

- Hình thức mộ đá hài hòa không phô trương 

- Vẫn là chất liệu đá khối có kết cấu bền vững

- Giá thành khá hợp lí

- Đặc biệt với những ai am hiểu về đá và nghệ thuật chơi đá thì hình thức thô mộc thể hiện rõ bản chất màu sắc của đá nhất ,chỉ một vài điểm nhấn nhưng vẫn thể hiện được hình khối vững trãi .

 

Mo-da-dơn-gian-02

Những ngôi mộ đá đơn giản nhưng lại thanh thoát nhẹ nhàng 

Đặt hàng mộ đá: Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chugs tôi . D:HD là đơn vị chuyên về thi công lăng mộ đá do đó những tư vấn miễn phí của chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong khi giá thành hợp lý với các nhu cầu khác nhau.

Liên hệ : 0168 754 4257 -0888 660 922 (MR Đoàn)

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: