Mộ đá lục giác 04

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Xây dựng lăng mộ đá đẹp ,mẫu mộ đá lục giác 5 cấp  Trong xây dựng lăng mộ đá thì mẫu mộ đá lục giác mang tự đặc trưng của kiến trúc của tự nhiên , chắc hẳn bạn đã một lần nhìn thấy cấu trúc của tổ ong hay bong bóng xà phòng đây là hai đ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Xây dựng lăng mộ đá đẹp ,mẫu mộ đá lục giác 5 cấp 

Trong xây dựng lăng mộ đá thì mẫu mộ đá lục giác mang tự đặc trưng của kiến trúc của tự nhiên , chắc hẳn bạn đã một lần nhìn thấy cấu trúc của tổ ong hay bong bóng xà phòng đây là hai đại diện dễ thấy nhất trong cuộc sống và tự nhiên.

Trong các cấu trúc hình học thì hình lục giác là hình có các cạnh nhỏ nhất nhưng lại bao phủ được nhiều không gian nhất , kết cấu chịu lực cao . Mộ đá lục giác là hình khối dựa trên những nguyên lý của tự nhiên đó ,chính là sự hoàn hảo và vững bền .

Mo-da-luc-giac-mau-lang-mo-da-dep-01

Mẫu lăng mộ đá lục giác thiết kế 5 cấp đá

Về phong thủy mộ đá lục giác có ý nghĩa gì ?

Hình lục giác là kết cấu bền vững và cân bằng ,mặc dù hình vuông đại diện cho hành thổ nhưng hình lục giác là hình thái của sự phát triển của sự cân bằng . Mộ đá lục giác thì sinh khí sẽ hình thành từ nền tảng cân bằng và sự luân chuyển của dòng khí bền vững .

Chữ " lục" còn đồng nghĩa là "lộc" , làm mộ đá còn mang hàm ý vượng khí sẽ sinh tài lộc ,may mắn cho con cháu . 6 cạnh mộ đá lục giác là đều nhau tạo thành vòng xoáy đều đặn như sự tuần hoàn của gió, điểm giữa mộ lục giác là điểm hội tụ sinh khí và lan tỏa từ trong ra ngoài một cách cân bằng và bền vững.

Mộ đá lục giác cũng giống mộ đá tròn có diện tích thông thủy lớn , giúp các dòng khí luân chuyển dễ dàng , khí âm và khí dương luôn được cân bằng hài hòa.

Mo-da-luc-giac-mau-lang-mo-da-dep-02

Mộ đá lục giác có hình khối khỏe ,chất liệu đá đẹp ,kết cấu vững chắc

Mẫu mộ đá lục giác này có gì đẹp?

Mộ đá lục giác được thiết kế 5 cấp bằng đá xanh khối trong đó 4 cấp là xây dựng theo hình lục giác chỉ có lớp trên cùng là đài sen hình tròn .

Các cấp mộ đá được tính toán chiều cao giảm dần về cấp độ ở phần thân mộ tạo sự xuyên suốt và hài hòa vững bền về hình khối . Lớp đài sen cách điệu là đại diện cho văn hóa phật giáo đồng thời là sự nhấn mạnh về góc độ hoàn hảo theo phong thủy của ngôi mộ đá.

Các họa tiết hoa văn được lựa chọn trong kho tàng mỹ thuật truyền thống việt như hoa sen hóa cách điệu, tranh tứ quý,bát bửu ... tất cả được bố trí hài hòa trong từng cấp đá và tổng thể ngôi mộ.

Một chút tự giới thiệu 

Nếu bạn đọc đến đây chứng tỏ bạn là người rất quan tâm đến vấn đề xây dựng tâm linh và chi ân nguồn cội , hãy like share và bình luận nếu bạn thấy hay để chúng tôi hoàn thiện hơn.

Còn nếu bạn đang tìm dịch vụ lăng mộ đá đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi . Tại sao ư? Đơn giản chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng lăng mộ đá uy tín trên toàn quốc .

Chúng tôi là ai ? Đá mỹ nghệ D:HD có địa chỉ tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình chuyên gia công chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ ,thi công hạng mục kiến trúc đá theo yêu cầu . D:HD hình thành và phát triển từ cái nôi của nghề đá mỹ nghệ nên chúng tôi hiểu từng thớ đá , có đội ngũ thợ điêu khắc lành nghề tâm huyết cùng các cơ sở vệ tinh trong làng nghề , với phương châm " TÂ M - TÍN - MỸ "chúng tôi đã và đang mang đến cho khác hàng dịch vụ tốt nhất , sản phẩm tốt nhất ,gia thành hợp lý nhất. 

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: