Mộ đá một mái 12 - Đá xanh rêu

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ một đao đá được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên, mộ được cấu tạo mới các phiến đá liền khối lắp ghép vào với nhau. Mộ đá một mái hay mộ một đao có ưu điểm thiết kế đơn giản , kích thước hợp lý , giá thành tốt được nhiều gia đình lựa chọn....
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ một đao đá được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên, mộ được cấu tạo mới các phiến đá liền khối lắp ghép vào với nhau.

Mộ đá một mái hay mộ một đao có ưu điểm thiết kế đơn giản , kích thước hợp lý , giá thành tốt được nhiều gia đình lựa chọn. Mộ đá một mái có kích thước nhỏ rất phù hợp với diện tích nhỏ hẹp hoặc những nghĩa trang có khống chế chiều cao.

mo-da-mot-mai-xanh-reu

Mẫu mộ đá một mái không cải tác làm bằng đá xanh rê

Đá mỹ nghệ D:HD là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, không kể đường xa hay khó khăn . Đá mỹ nghệ D:HD đảm bảo sẽ đến tận nơi đo và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: