Mộ tổ 05

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu mộ tổ không mái thiết kế đẹp hoa văn đẹp Mộ tổ là những công trình tâm linh quan trọng nhất của một dòng họ chi họ hay gia tộc do đó việc thiết kế hay thi công chế tác đòi hỏi cần sự tỉ mỉ chau chuốt .Mộ tổ thường là những ngôi mộ có kích t...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu mộ tổ không mái thiết kế đẹp hoa văn đẹp

Mộ tổ là những công trình tâm linh quan trọng nhất của một dòng họ chi họ hay gia tộc do đó việc thiết kế hay thi công chế tác đòi hỏi cần sự tỉ mỉ chau chuốt .Mộ tổ thường là những ngôi mộ có kích thước lớn nên việc thiết kế hình thức không mái sẽ rất phù hợp .

Mộ đá làm mộ tổ có các tấm vách và trụ cột liên kết với nhau ,phía sau có tấm bài vị lớn hay thường gọi là tam sơn ,hoa văn chạm khắc sử dụng có thể là tứ quý hoặc tứ linh kết hợp với các hoa văn phụ trợ khác .

Để có được những ngôi mộ tổ bằng đá đẹp quý khách hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ D:HD cùng trao đổi ,tư vấn để hiện thực ý tưởng sao cho tốt nhất đảm bảo về kiến trúc ,mỹ thuật cho công trình

Mộ tổ hình thức mộ tam sơn

Mộ tổ thiết kế theo hình thức mộ tam sơn lớn. Mộ đá không có nắp che xung quanh mộ được bao bằng đá khối chạm khắc tứ quý bốn mùa. Phía trước mộ có đôi câu đối khắc trên hai trụ cột .

Mẫu mộ tổ không mái đẹp mắt

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD  

-Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

-Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

-Email : damynghedhd@gmail.com

-Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: