Mộ tổ 06

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Thiết kế khu lăng mộ tổ ,ngôi mộ tổ hình bát giác Xây dựng lăng mộ tổ là nhu cầu tất yếu của mỗi dòng họ hay chi họ và thực tế là công việc rất quan trọng của dòng họ hay một gia tộc. Xây dựng mộ tổ đòi hỏi phải có sự thống nhất đồng lòng của n...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Thiết kế khu lăng mộ tổ ,ngôi mộ tổ hình bát giác

Xây dựng lăng mộ tổ là nhu cầu tất yếu của mỗi dòng họ hay chi họ và thực tế là công việc rất quan trọng của dòng họ hay một gia tộc. Xây dựng mộ tổ đòi hỏi phải có sự thống nhất đồng lòng của nhiều thành viên của cả dòng họ chi họ ...Do dó công trình cần được ngiên cứu bàn bạc kỹ lưỡng ,khu lăng mộ tổ phải được thiết kế chi tiết nhất .

Việc xây dựng khu lăng mộ tổ có thể xây dựng bằng gạch vữa bê tông nhưng phương án tốt nhất vẫn là xây dựng một ngôi mổ tổ đẹp và bền vững bằng đá khối tự nhiên.

Ưu điểm của việc xây dựng mộ tổ đá khối là rất đẹp về thẩm mỹ ,bền về kết cấu chi phí đầu tư chỉ một lần mặc dù chi phí ban đầu sẽ cao hơn xây bằng gạch vữa ,nhưng so với thời gian bền lâu không phải tôn tạo sửa chữa nhiều thì đó lại là sự đầu tư khôn ngoan.

Dịch vụ xây dựng lăng mộ đá , thi công lăng mộ tổ rất chuyên ngiệp

Có rất nhiều thiết kế cho việc xây dựng lăng mộ tổ ,điều này sẽ tùy thuộc vào khuôn viên địa hình cụ thể và khả năng đầu tư tài chính. Tất cả đã có dịch vụ thiết kế ,thi công lăng mộ đá chuyên nghiệp do Đá Mỹ Nghệ D:HD cung cấp ,mọi việc từ khảo sát tư vấn hay thiết kế chi tiết đều do dịch vụ đảm nhận .

Vậy tại sao phải đắn đo nữa chỉ cần gọi liên hệ là sẽ được phục vụ tốt nhất ,khách hàng chỉ cần lưu ý rằng nên lên kế hoạch càng sớm càng tốt để công trình có chất lượng tốt nhất .

Khu lăng mộ tổ

Mẫu thiết kế 3d khu lăng mộ tổ bằng đá khối

Ngôi mổ tổ bát giác bằng đá

Ngôi mộ tổ bát giác bằng đá khối tự nhiên

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD  

-Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

-Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

-Email : damynghedhd@gmail.com

-Website : damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: