Cột đá 06 - Cột đá nhà sàn - Cột đá lục giác

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Cột đá lục giác đá tự nhiên Cột đá nhà sàn với thiết kế lục giác độc đáo tạo cho cột có hình dáng chắc và khỏe , các cạnh giác sẽ giúp cho cột khả năng bắt sáng nên nhìn cột có dáng cứng cáp hơn. Chất liệu đá xanh là chất liệu sử dụng nh...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Cột đá lục giác đá tự nhiên

Cột đá nhà sàn với thiết kế lục giác độc đáo tạo cho cột có hình dáng chắc và khỏe , các cạnh giác sẽ giúp cho cột khả năng bắt sáng nên nhìn cột có dáng cứng cáp hơn.

Chất liệu đá xanh là chất liệu sử dụng nhiều nhất để thi công cột đá do có độ cứng cao màu sắc đẹp và hài hòa , riêng mẫu cột đá hình lục giác này thì chất liệu đá xanh lại càng thích hợp khi màu đá được phân mảng có sự tương phản rõ ràng.

Cột đá lục giác rất thích hợp để thay thế các cột gỗ cho các hình thức nhà sàn ,nhà cổ , lầu nghênh phong ... Cột đá chế tác không có hoa văn nhưng vẫn thể hiện nét nổi bật trong các không gian đó. 

>>> XEM THÊM : CHân tảng đá , chân tảng kê cột gỗ bằng đá

Cot-da-nha-san-Cot-da-luc-giac-01

Mẫu cột đá tự nhiên gia công hình lục giác

cot-da-luc-giac-02

Cột đá nổi bật sử dụng trong nhà sàn gỗ

Cột đá có thể gia công với nhiều hình dáng khác nhau như cột vuông ,cột tròn ,cột bát giác ... có thể trang trí thêm hoa văn . Cột đá chính là điểm nhấn trong khác không gian kiến trúc hiện nay.

Các sản phẩm khác có thể bạn sẽ quan tâm như : Lăng mộ đá, cuốn thư đá,lan can đá, cổng đá ,tượng quan âm đá,rồng đá ,voi đá ...

Để đặt hàng cột đá quý khách vui lòng kết nối:

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 038 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: