Đá lát sân nhà thờ

Thương hiệu: Đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu đá lát sân băm nền cho nhà thờ họ Đá lát sân thuộc dòng gạch lát nền cao cấp với chất liệu đá tự nhiên 100% . Đá khai thác từ núi đá tự nhiên đem cắt sẻ theo quy cách khác nhau sau đó gia công tạo bề mặt nhám cho đá để chống trơn trượt khi ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu đá lát sân băm nền cho nhà thờ họ

Đá lát sân thuộc dòng gạch lát nền cao cấp với chất liệu đá tự nhiên 100% . Đá khai thác từ núi đá tự nhiên đem cắt sẻ theo quy cách khác nhau sau đó gia công tạo bề mặt nhám cho đá để chống trơn trượt khi lát. Đá lát sân nhà thờ cũng có nhiều quy cách khác nhau nhưng với yêu cầu để sân nền sạch và không bị trơn trượt thì mẫu đá lát sân băm nhám là thích hợp nhất .

Kích thước đá lát sân nhà thờ là bao nhiêu thì tốt

Đối với sân nền của nhà thờ thường không đòi hỏi độ chịu lực quá cao nên việc sử dụng các kích thước 300 x 300 x 3 , 400 x 400 x 4 , 600 x 300 x 4 là phù hợp nhất .

Đá khi cắt quy cách theo những kích thước này sẽ đảm bảo độ bền của đá trong gia công hay dễ dàng cho thợ khi lát , có hai hình thức băm nhám nền một là băm nhám toàn bộ hai là băm nhám kẻ viền ( loại hay được sử dụng).

 

Đá lát sân chống trơn trượt

Đá lát sân vườn đảm bảo độ nhám cao nền sạch

Đá lát sân băm nhám

Đá lát sân kích thước 600 x 300 x 40 

Đá lát sân nhà thờ

Sử dụng đá lát sân tạo cho không gian nhà thờ sạch và cổ kính hơn

Đá đem lát sân muốn có độ bám tốt và viên đá phân mảng rõ ràng đòi hỏi khi gia công cần phải kẻ viền sâu rõ ,nền băm đều chín mép cạnh , với những yêu cầu đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Đá Mỹ Nghệ D:HD . Chúng tôi chuyên gia công chế tác các sản phẩm từ đá theo đơn đặt hàng do đó luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: