Lăng mộ đá đẹp - Thi công lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị

Lăng mộ đá đẹp - Thi công lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị

Thứ Fri,
11/10/2019
0

Thi công lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị .

Xây dựng lăng mộ đá là xu hướng mới nhất hiện nay tại Quảng Trị và ở Việt Nam , với những kiến trúc lăng mộ đẹp sử dựng chất liệu đá tự nhiên đây chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay 

tạo thành một xu hướng xây dựng tâm linh mới nhất ,bền vững nhất .

Các công trình thiết kế và thi công tại Quảng Trị được tư vấn, thiết kế và báo giá một cách rõ ràng, phù hợp với yêu cầu thực tế công trình và phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư để đem lại công trình lăng mộ ưng ý như mong đợi. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và kịp thời đã giúp thương hiệu D:HD chiếm trọn vẹn niềm tin thị trường và giành được những cơ hội hợp tác quy mô với chủ đầu tư tại đây.

Mời Quý khách hàng cùng tham khảo, chiêm ngưỡng công trình thiết kế và thi công lăng mộ đá cao cấp tại Quảng Trị mà chúng tôi đã triển khai trong năm qua:

Công trình lăng mộ đá đẹp thi công tại Quảng Trị

Công trình thiết kế thi công lăng mộ đá tại Quảng Trị  với quy mô 80 m2 có đủ các hạng mục của một khu lăng mộ hoàn chỉnh , sở hữu diện tích rộng D:HD đã khéo léo xử lý mặt tiền khu lăng vô cùng tinh tế, ấn tượng . Cổng lăng mộ được thiết kế theo hình thức tứ trụ rất khang trang .

Mặt tiền khu lăng mộ ấn tượng với bộ cổng đá tứ trụ 

Một bức cuốn thư dùng để chấn phong thủy cho toàn bộ khu lăng mộ 

Một lăng thờ đá là nơi thờ trung tâm của toàn khuôn viên khu lăng mộ 

Lan can bao quanh lăng mộ tạo nên một khuôn viên đẹp 

Mẫu mộ đá thiết kế cho khu lăng mộ tại Quảng Trị 

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: