Lăng thờ đá 39

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lăng thờ đá xanh ,mẫu lăng thờ một mái đẹp Lăng thờ đá xanh một mái đẹp được thi công từ đá xanh khối thanh hóa, Mẫu lăng thờ đá chỉ có một mái đao theo dáng mái đình cổ . Kích thước lăng thờ đá xanh một mái Tổng thể kích thước lăng thờ đ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lăng thờ đá xanh ,mẫu lăng thờ một mái đẹp

Lăng thờ đá xanh một mái đẹp được thi công từ đá xanh khối thanh hóa, Mẫu lăng thờ đá chỉ có một mái đao theo dáng mái đình cổ .

Kích thước lăng thờ đá xanh một mái

Tổng thể kích thước lăng thờ đá xanh 133 x 81 x 232 , các số đo lăng thờ được lựa chọn vào các cung số đẹp trong thước lỗ ban .

Nét đặc trưng lăng thờ đá xanh một mái

Đặc trưng nhất chính là phần mái đao được thiết kế chỉ một mái đao duy nhất theo dáng mái đình cổ nên phần mái có nét cong, lượn rất mềm mại.Mái đao gia công từ một khối đá đông đặc.Phần thân lăng thờ đá chế tác chạm khắc rất công phu ,các đường chỉ nẹp thẳng tắp và họa tiết hoa văn sắc nét .

Nói về mẫu lăng thờ đá xanh này chỉ có những người có mắt thẩm mỹ cao mới cảm nhận hết nét đẹp của lăng thờ ,ngoài ra việc chế tác cũng đòi hỏi thợ có tay nghề cao và tốn nhiều thời gian công sức mới hoàn thiện được

lăng thờ đá xanh một mái

Lăng thờ đá xanh ,mẫu cây hương đá một mái đẹp nhất

>>> Xem Thêm : Mẫu lăng thờ đá một mái 34

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: