Mộ đá khối đơn giản 41

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu mộ đá khối đơn giản  Lăng mộ đá khối ngày được ưa chuộng nhiều và có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn . Mộ đá khối đơn giản là mẫu mà nhiều người với ý tưởng giản dị không thích có nhiều chạm trổ lựa chọn. Mộ đá khối thiết kế đơ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu mộ đá khối đơn giản 

Lăng mộ đá khối ngày được ưa chuộng nhiều và có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn . Mộ đá khối đơn giản là mẫu mà nhiều người với ý tưởng giản dị không thích có nhiều chạm trổ lựa chọn.

Mộ đá khối thiết kế đơn giản theo hướng tối giản rất nhiều đường nét hoa văn hoặc hầu như không sử dụng hoa văn ,thay vào đó là chú trọng đến hình khối và đường chỉ ... 

Mo-da-khoi-don-gian-01

Mẫu mộ đá khối đơn giản thiết kế tam cấp chạm khắc ít hoa văn

Với kiểu thiết kế đơn giản này mộ đá có nét đặc sắc về hình khối và sự tương phản của màu đá. Mộ đá khối có ba lớp giật cấp thu dần tất cả đều chế tác từ đá khối tự nhiên ,tùy vào yêu cầu khác nhau mà lựa chọn ghép khối hay nguyên khối .

Mo-da-khoi-don-gian-02

Những đường chỉ nẹp trên mộ đá được làm rất cẩn thận

Mo-da-khoi-don-gian-03

Mặt sau mộ đá khối cũng rất đơn giản

Mộ đá khối đơn giản , làm có đơn giản?

Nhiều người nghĩ rằng mộ nhìn đơn giản thế này thì công việc gia công cũng đơn giản thôi. Thực tế thì không phải như vậy ,để làm được những ngôi mộ như thế đòi hỏi phải tính toán kích thước tỉ lệ chuẩn để ngôi mộ nhìn hài hòa, trang nhã ,đơn giản nhưng vẫn trang trọng,thợ gia công phải có tay nghề để tạo được những hình khối dứt khoát các đường chỉ và nẹp phải thẳng, mạch ghép phải khít.

Đặt hàng mộ đá khối như thế nào

Với tất cả các loại lăng mộ đá hiện nay khách hàng có thể tham khảo mẫu tại website của chúng tôi hoặc để có những nét đặc sắc riêng quý khách hãy gọi tư vấn chi tiết ,gặp trực tiếp trao đổi ý tưởng của mình .

Chúng tôi là đơn vị chuyên về xây dựng kiến trúc lăng mộ đá chắc chắn sẽ đưa ra những thiết kế hợp lý dựa trên ý tưởng của khách hàng, để đảm bảo quý khách có những công trình tâm linh ý nghĩa nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0168 754 4257 - 0888 660 922 (Mr Đoàn)

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: