Mộ đá khối granite cao cấp

Thương hiệu: D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá khối granite đen là dòng mộ đá cao cấp trong số các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình. Lăng mộ đá ngày càng được nâng cao về chất lượng , đa dạng các mẫu mã, sử dụng nhiều chất liệu đá mới tốt hơn . Mộ đá granite là một trong những mẫu mộ đ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá khối granite đen là dòng mộ đá cao cấp trong số các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình.

Lăng mộ đá ngày càng được nâng cao về chất lượng , đa dạng các mẫu mã, sử dụng nhiều chất liệu đá mới tốt hơn . Mộ đá granite là một trong những mẫu mộ đá cao cấp được chế tác và đưa tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm tâm linh. So với các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình khác đã được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong xây dựng tâm linh thì mộ đá granite đang là dòng lăng mộ đá cao cấp dành cho những nhu cầu cao cấp hơn.

Mo-da-khoi-granite-cao-cap-01

Mẫu mộ đá granite cao cấp , chất liệu đá granite đen rất đẹp

Mộ đá granite có vẻ đẹp khác biệt và cách chế tác cũng rất khác biệt nhé! Trong các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình mọi người thường thấy có rất nhiều mẫu motip hoa văn được sử dụng và các mẫu hoa văn thường được bố trí chạm khắc rất cầu kỳ tinh xảo, các mẫu thiết kế mộ thường theo mẫu mộ truyền thống,  còn mộ đá granite thường chế tác theo các thiết kế hiện đại do đó mà các mẫu mộ đá granite chỉ chế tác theo các hình khối đơn giản có mảng mặt phẳng lớn lý do là đá granite có độ cứng cao việc điêu khắc hoa văn khó hơn, hoa văn điêu khắc không chi tiết như đá Ninh Bình.

Mo-da-khoi-granite-cao-cap-02

Mộ đá granite thường chế tác theo các thiết kế hiện đại cao cấp

 

Mo-da-khoi-granite-cao-cap-03

Mộ đá có bề mặt nhẵn và bóng , không sử dụng hoa văn.

Mọi người cũng xem :

>>> Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương chất liệu đá xanh cao cấp

>>>  https://damynghedhd.com/khu-lang-mo-da-cao-cap-thiet-ke-hien-dai

>>>  Mộ đá khối cao cấp (40)

Hiện nay có rất nhiều loại đá để làm lăng mộ đá

  • Loại phổ biến nhất là đá xanh đen
  • Loại cao cấp có đá xanh rêu , đá granite , đá hoa cương , đá trắng sứ....
  • Loại rẻ nhất có đá ghi sáng, đá lông chuột, vân mây .Những mẫu mộ này thường được các cửa bán lăng mộ mua về kinh doanh nếu khách hàng không biết hay ham rẻ thường mua phải loại này.

Để mua được mộ đá tốt thì mua ở đâu? Trước tiên tôi xin khẳng định rằng 90 % lăng mộ bằng đá trên thị trường thường được đặt hàng theo yêu cầu tại làng chế tác đá Ninh Vân ở Ninh Bình do đó để có những công trình lăng mộ đẹp hãy đặt hàng hoặc chọn lựa tại Ninh Vân nhé.

Khách hàng có nhiều lựa chọn cho công trình tâm linh của mình hoặc còn đang băn khoăn hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ D:HD để được tư vấn :

LH: 038 754 4257 - 0888 660 922 ( MR Đoàn)

DC : Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: