Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương chất liệu đá xanh cao cấp

Thương hiệu: D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương chất liệu đá xanh cao cấp. Một khu lăng mộ đá đẹp đã hoàn thiện tại Bình Dương được xây dựng từ chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp. Các hạng mục đá được gia công tỉ mỉ và kiến tạo từ đá khối tự nhiên,công trình đư...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương chất liệu đá xanh cao cấp.

Một khu lăng mộ đá đẹp đã hoàn thiện tại Bình Dương được xây dựng từ chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp. Các hạng mục đá được gia công tỉ mỉ và kiến tạo từ đá khối tự nhiên,công trình được chủ đầu tư cẩn thận lưaj chọn đơn vị thi công và các thợ chế tác đá tay nghề cao từ lang nghề chế tác đá Ninh Vân -Ninh Bình một làng nghề có các sản phẩm nổi tiếng khắp trong nam ngoài bắc.

Khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-tai-Binh-Dương-01

Khu lăng mộ đẹp tại Bình Dương xây dựng từ đá xanh cao cấp khai thác từ mỏ núi đá tự nhiên

Chọn lựa chất liệu đá tốt cao cấp có màu xanh rêu tự nhiên xứng đáng với các tiêu chí chủ đầu tư đưa ra đó là chất liệu tốt cao cấp giá thành hợp lý. Ưu điểm của loại đá này là đáp ứng được độ cứng độ giai cao mà các loại đá khác ít khi có, thường thì đá cứng có độ giòn cao , ngược lại đá dai lại có độ mềm cao. Về màu sắc đá có màu xanh ngả rêu tự nhiên rất đẹp, độ đồng đều màu cao đặc biệt khi đá tiếp xúc với nước có độ biến đổi màu sang xanh ngọc rất đẹp.

>>> Xem mẫu : LĂNG THỜ ĐÁ

Khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-tai-Binh-Dương-02

Toàn bộ các hạng mục của khu lăng mộ đều được chế tác từ đá xanh rêu cao cấp.

Lăng mộ thiết kế đẹp kết hợp với phong cách chế tác đặc trưng của một trong các làng nghề chế tác đá nổi tiếng nhất.

Thiết kế và phong cách chế tác của các làng nghề luôn mang tính đặc trưng, tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân ở tỉnh Ninh Bình , việc lưu giữ và phát triển kiến trúc điển hình của Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu do đó mà những kiến trúc lăng mộ nếu được thi công bởi thợ đá Ninh Bình luôn mang hơi hướng của kiến trúc đình chùa Việt Nam từ hình khối đường nét hoa văn . Một khu lăng mộ đẹp hoàn chỉnh ngoài có khuôn viên đẹp còn cần được bố trí các hạng mục đầy đủ và hợp lý.

Khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-tai-Binh-Dương-03

Vị trí và khuôn viên lăng mộ cũng là phần quan trọng để xây dựng một khu lăng mộ đá đẹp hơn

Khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-tai-Binh-Dương-04

Toàn cảnh phía trước khu lăng mộ bằng đá tự nhiên

Khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-tai-Binh-Dương-05

 

>>> Khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

Để hiện thực hóa một khu lăng mộ bằng đá đòi hỏi rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc do đó để đảm bảo những điều tốt nhất khách hàng hãy liên hệ để trao đổi chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

LH : 038 754 4257 - 0888 660 922

Đá Mỹ Nghệ D:HD - Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa lư - Ninh Bình

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: