Khu lăng mộ đá tại Quảng Bình | Đồng hới

Thương hiệu: D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ đá thi công tại Đồng Hới - Quảng Bình. Danh mục: Khu lăng mộ đá Khu lăng mộ đá đẹp xây dựng tại Quảng Bình được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được khai thác về từ các vùng đấ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ đá thi công tại Đồng Hới - Quảng Bình.

Danh mục: Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá đẹp xây dựng tại Quảng Bình được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được khai thác về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu mài mòn qua thời gian rất tốt

Mẫu lăng mộ đá thi công tại Quảng Bình được làm hoàn toàn bởi những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm kết hợp với công nghệ máy móc, đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo.

 

>>> XEM THÊM :Xây dựng khu lăng mộ đá tại Quảng Bình diện tích 200m2 ...

Với diện tích nghĩa trang của dòng họ khá lớn (miền trung bộ) tương đương với 1000m2, để có khuôn viên lăng mộ đá tương xứng với diện tích, chúng tôi đã lên thiết kế bản vẽ, tư vân  cho khách hàng làm ngôi lăng mộ đá tam cung, kiểu mẫu lăng có cánh gà có kích thước như sau:

+ Chiều rộng tổng thể lăng 4,26m.

+ Chiều rộng cung chính 1,76m.

+ Chiều sâu cung thờ chính 1,27 m

Khu-lang-mo-da-dep-tai-Dong-Hoi-Quang-binh-01

Khu lăng mộ tại Đồng Hới - Quảng Bình có diện tích rất rộng rãi 

Thiết kế lăng thờ chính có 3 mái , hai bên có 2 cánh gà tạo vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng và uy nghiêm, các chi tiết trạm khắc mêm mại sắc nét, bong, kênh.

Khu-lang-mo-da-dep-tai-Dong-Hoi-Quang-binh-02

Khuôn viên bên trong có rất nhiều không gian cho việc bố trí các mộ phần

Một bộ cổng đá tứ trụ dựng uy nghi ngay lối dẫn vào bên trong khu lăng mộ , phía trong là một bức bình phong cuốn thư đá nguyên khối ( Hay còn gọi tắc môn) giúp ngăn chặn khí xấu theo phong thuỷ xây dựng lăng mộ . Xung quanh là một hệ thống tường bao xây dựng hoàn toàn bằng đá được chạm khắc hoa văn trang trí rất ý nghĩa .

Khu lăng mộ được thi công và bàn giao cho khách với sự thỏa mãn và hài lòng là sự khẳng định thương hiệu đá cao cấp Ninh Bình của chúng tôi . Đá mỹ nghệ D:HD rất cảm ơn sự tin tưởng vào dịch vụ lăng mộ đá hàng đầu của chúng tôi.

 

>>> Thi công lăng mộ đá đẹp tốt nhất 2019 tại Huế - Xây dựng tâm linh

>>> Lăng mộ đá đẹp - Thi công lăng mộ đá đẹp tại Quảng Trị

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: