Thi công lăng mộ đá đẹp tốt nhất 2019 tại Huế - Xây dựng tâm linh

Thi công lăng mộ đá đẹp tốt nhất 2019 tại Huế - Xây dựng tâm linh

Thứ Thu,
14/03/2019
0

Thi công lăng mộ đá đẹp tốt nhất 2019 tại Huế 

Quý khách cần tìm đơn vị thi công lăng mộ đá đẹp tại Huế với chất lượng tương xứng và mức giá tốt nhất? Hay đang muốn một sản phẩm lăng mộ đẹp chuẩn phong thủy mang giá trị văn hóa tâm linh cao? Đá mỹ nghệ D:HD xin chia sẻ về công tác Thi công lăng mộ đá đẹp tốt nhất 2019 tại Huế  để quý khách có những thông tin nhất định về dịch vụ lăng mộ đá tại Huế .

Dich-vu-xay-dung-lang-mo-da-dep-tai-Hue-01

Thi công khu lăng mộ đá đẹp tốt nhất tại Huế 

Với định hướng phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cung cấp đến chủ đầu tư những giải pháp thiết kế thi công toàn vẹn nhất, dịch vụ xây dựng lăng mộ đá đẹp tại Huế cũng đã được D:HD rất chú trọng.Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu về xây dựng tâm linh tại Huế cũng tăng cao. Sự ra đời của dịch vụ xây dưng lăng mộ đá tại Thừa Thiên Huế là sự tất yếu trước các nhu cầu của thị trường xây dựng tâm linh nơi đây nhằm hiện thực hóa các mẫu lăng mộ đá đẹp , những mẫu khuôn viên lăng mộ đẹp, những công trình lăng mộ đá  không chỉ độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng trong thi công với cách vận hành việc thiết kế thi công công trình tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Dich-vu-xay-dung-lang-mo-da-dep-tai-Hue-02

Lăng mộ đá đẹp tại Huế thi công từ đá khối tự nhiên 100%

TẠO SAO CẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG LĂNG MỘ ĐÁ TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Trong thời đại hiện nay khi công việc luôn áp lực, thời gian làm việc luôn đúng giờ, đối với việc xây dựng tâm linh , sau khi sở hữu mẫu lăng mộ đẹp ,mộ đá khối , khu lăng mộ đá , , mẫu mộ đá cao cấp hiện đại, mộ đá hai mái , mộ đá ba mái, mộ đá không mái,… mỗi gia chủ cần lưu ý rất nhiều vấn đề nếu mình không là dân chuyên nghiệp. Sau đây là một số đầu việc chúng tôi tóm lược để bạn đọc theo dõi:

– Về kiến thức chuyên môn xây dựng lăng mộ sẽ cần phải bổ sung qua tài liệu, tìm thêm tư vấn.

– Tìm được đội thợ xây dựng thi công,nhưng không am hiểu  những vấn đề như phong thủy mộ đẹp , kích thước mộ chuẩn phong thủy ..

– Các vấn đề liên quan khác như: Khi tìm được đội thợ xây dựng thì phải quản lý, hướng dẫn, chăm sóc,… Còn chưa kể đến các đội thợ có chuyên nghiệp hay không, có thi công đúng quy trình không, có đảm bảo hoàn thành công trình.

Rõ ràng, nếu phải thực hiện các vấn đề nêu trên thì rõ ràng gia chủ sẽ thiếu thời gian cũng như sức lực cho việc bổ sung chuyên môn, kinh nghiệm về vật tư, vật liệu để xây được khuôn viên lăng mộ đẹp như ý. Thấy được những trăn trở, bức xúc đó của các khách hàng đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ, các đơn vị xây dựng (trong đó có D:HD – Đơn vị thiết kế lăng mộ đẹp tại Huế và toàn quốc) đã phát triển mạnh dịch vụ xây dựng lăng mộ đá tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành.

Dich-vu-xay-dung-lang-mo-da-dep-tai-Hue-03Dich-vu-xay-dung-lang-mo-da-dep-tai-Hue-04

Cần dịch vụ xây dựng lăng mộ bằng đá tại Huế

1. Xây dựng lăng mộ đá là gì?

Về bản chất, xây dựng lăng mộ đá là cách triển khai các vấn đề về như tư vấn thiết kế, phương án xây dựng, thi công xây dựng, trang trí hoàn thiện những khuôn viên lăng mộ bằng chất liệu đá khối tự nhiên 100%,… sẽ do một chủ thầu hoặc công ty thiết kế thi công đảm trách như Đá Mỹ Nghệ D:HD chẳng hạn . Sau khi hoàn tất các khâu này, gia chủ chỉ việc nhận bàn giao và lễ tạ .

2. Ưu và nhược điểm của dịch vụ xây dựng lăng mộ đá đẹp tại Huế và toàn quốc

Đối với loại hình dịch vụ Xây dựng lăng mộ đá Bền vững , tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng đều được đơn vị thầu gói gọn trong một dịch vụ . Việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học hợp phong thủy và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng.

*Xây lăng mộ đá tại Huế có những ưu điểm:

– Lăng mộ được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

– Gia chủ không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).

– Tiết kiệm chi phí xây dựng cho công trình.

– Đảm bảo tiến độ của công trình.

– Chất lượng công trình cao , bền vững với thời gian , nguồn gốc chất liệu đá tự nhiên 

Nhiều người cùng đồng quan điểm và nhận xét rằng dịch vụ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ.

* Xây lăng mộ đẹp tại Thừa Thiên Huế có những hạn chế:

Chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng toàn bộ công trình tâm linh của gia đình hay dòng họ mình. Nếu không, chủ đầu tư sẽ lại phải lo lắng các vấn đề trong mọi khâu dù chỉ là thiết kế và xây dựng lăng thờ đá , cổng đá , cuôn thư đá, mộ đá khối , mộ đá hai mái ,… 

Khối lượng lăng mộ bằng đá nặng , việc thi công cần nhiều trang thiết bị và nhân công chuyên nghiệp , giá thành cao hơn . 

Tuy nhiên xây lăng mộ bằng đá mang lại những lợi ích nhất định nếu chúng ta biết khắc phục hạn chế. Giải pháp cho vấn đề này là tìm đến sự tư vấn của những công ty xây dựng lăng mộ đá tại Huế và cả nước mà D:HD là một điển hình.

uu-nhuoc-diem-cua-xay-dung-lang-mo-da-tai-Hue

Xây dựng lăng mộ đá có ưu điểm nhiều hơn nhược điểm

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP TẠI HUẾ

1. Dịch vụ Xây dựng lăng mộ đá đẹp tại Huế chúng tôi cung cấp gồm:

  • Xây dựng khuôn viên khu lăng mộ dòng họ ,gia tộc bằng đá
  • Xây dựng lăng mộ đá khối
  • Xây dựng mộ đá đôi
  • Xây dựng lăng mộ đá cao cấp tại Huế
  • Xây dựng lăng thờ đá tại Huế
  • Xây dựng nhà mồ đá tại Huế

2. Quy trình thực hiện xây dựng lăng mộ đá tại Huế của D:HD

* Khảo sát:  

Gặp gỡ gia chủ trao đổi tiếp nhận ý tưởng ,khảo sát địa hình vị trí nơi xây dựng

*Thiết kế:

Trên cơ sở ý tưởng của gia chủ, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và nghệ nhân của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư.

Những bản vẽ thiết kế luôn này đảm bảo tính mỹ thuật cao , hợp phong thủy công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

Đặc biệt hơn nữa, các thiết kế lăng mộ  này (thậm chí là thiết kế khu lăng mộ dòng họ , lăng mộ gia tộcthiết kế mộ đá cao cấp thiết kế nhà mồ đá ,mộ đá,…) luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy xây dựng kiến trúc tâm linh.

Đáng lưu ý, trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ 2D đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với chủ đầu tư để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa ra một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

*Lập dự toán chi phí công trình:

– Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây dựng lăng mộ tổng thể cho quý khách hàng được rõ.

Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà chúng tôi tư vấn gia chủ nên dùng loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.

Để có một dự toán báo giá thi công một cách chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, sự thống nhất về việc sữ dụng chủng loại vật liệu, vật tư phù hợp và chính xác cho công trình, như vậy mới hạn chế được phát sinh trong quá trình thi công.

– Để tạo thuận lợi và linh động cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn có dịch vụ chuyên nghiệp , và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của chủ đầu tư.

– Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho công trình của bạn.

* Chế tác và hoàn thiện :

Tất cả các hạng mục sẽ được chế tác gia công tại xưởng sản xuất với đầy đủ phương tiện máy móc kỹ thuât, sau đó được vận chuyển đến chân công trình để tiến hành lắp dựng , khi hoàn thiện sẽ nhiệm thu và bàn giao cùng chủ đầu tư .

Nếu bạn đang băn khoăn và có nhiều thắc mắc cần trao đổi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và nhận được thiết kế đẹp nhất từ D:HD nhé!

HOTLINE: 038 754 4257  –  0888 660 922

ĐC: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân -Hoa Lư - Ninh Bình

Website: damynghedhd.com

Email: damynghedhd@gmail.com

Dịch vụ lăng mộ đá tại Quảng Ngãi- Lăng mộ đẹp hàng đầu Quảng Ngãi

Dịch vụ lăng mộ đá tại Quảng Ngãi- Lăng mộ đẹp hàng đầu Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ ,Việt Nam .Quảng Ngãi có đường bờ biển dài và vùng lãnh hải rộng lớn ,là một trong những vùng kinh tế phát triển năng động. Với mong muốn đem... 
Bởi ad min (01/10/2017)

Đọc thêm 0 Bình luận

Lăng mộ đá đẹp nhất Hải Dương - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp #1

Lăng mộ đá đẹp nhất Hải Dương - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp #1

Hải Dương cách Hà Nội và Ninh Bình không xa lắm và rất gần Hải Phòng do đó việc tiếp cận các sản phẩm lăng mộ đá rất dễ . Ở Hải dương và Hải Phòng cũng có nhiều mặt... 
Bởi ad min (16/09/2017)

Đọc thêm 0 Bình luận

Thiết kế chế tác thi công lăng mộ đá trên tòan quốc - giá tốt hàng đẹp

Thiết kế chế tác thi công lăng mộ đá trên tòan quốc - giá tốt hàng đẹp

Lăng mộ đá là những kiến trúc lăng mộ rất đặc biệt được thiết kế và thi công từ đá khối có kết kết cấu rất bền vững. Nguồn vật liệu đá hoàn toàn tự nhiên khai thác tại các vùng Ninh Bình ,Thanh... 
Bởi ad min (02/08/2017)

Đọc thêm 0 Bình luận

Lăng mộ đá đẹp - Lăng mộ đá tại các tỉnh phía nam được ưa chuộng

Lăng mộ đá đẹp - Lăng mộ đá tại các tỉnh phía nam được ưa chuộng

Lăng mộ đá đẹp gồm những yếu tố Lăng mộ đá đẹp được cho là đẹp gồm nhiều yếu tố : về vị trí khu đất đặt mộ, phong thủy miếng đất, vật liệu xây mộ, khuôn viên mộ..., lăng mộ đẹp... 
Bởi ad min (21/07/2017)

Đọc thêm 0 Bình luận

Tư vấn lăng mộ đá tại Bắc Giang - Dịch vụ thi công lăng mộ đá chuyên nghiệp

Tư vấn lăng mộ đá tại Bắc Giang - Dịch vụ thi công lăng mộ đá chuyên nghiệp

Chị trang ở Bắc Giang liên hệ nhờ tư vấn khu lăng mộ đá cho chi họ Chị Trang: Các cụ trong chi họ đang muốn cải tạo xây dựng lại khu lăng mộ chi bằng vật liệu đá khối ,diện tích khu lăng... 
Bởi ad min (12/07/2017)

Đọc thêm 0 Bình luận

Lăng mộ đá tại Bình Định - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp # 1

Lăng mộ đá tại Bình Định - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp # 1

Dịch vụ lăng mộ đá đã có tại Bình Định Bạn là khách hàng ở Bình Định . Bạn đang tìm dịch vụ thi công lăng mộ đá tại Bình Định . Thực sự bạn chưa biết... 
Bởi ad min (03/07/2017)

Đọc thêm 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: