Lăng mộ đá tại Bình Định - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp # 1

Lăng mộ đá tại Bình Định - Dịch vụ lăng mộ đá đẹp # 1

Thứ Mon,
03/07/2017
0

Dịch vụ lăng mộ đá đã có tại Bình Định 

Bạn là khách hàng ở Bình Định . Bạn đang tìm dịch vụ thi công lăng mộ đá tại Bình Định .

Thực sự bạn chưa biết đến chúng tôi , hãy tìm hiểu ngay tại damynghedhd.com hoặc tìm kiếm với các từ khóa Đá Mỹ nghệ D:HD , lăng mộ đá D:HD ,Mộ đá đẹp D:HD ...  Chúng tôi là đơn vị chuyên về thi công ngành đá có trụ sở tại làng đá nổi tiếng " Ninh Vân - Ninh Bình" .Đá mỹ nghệ D:HD đang mang tới quý khách hàng tại Bình định và các vùng phụ cận dịch vụ lăng mộ đá chuyên nghiệp .

Lang-mo-da-binh-dinh-01

Hình ảnh : khu lăng mộ đá cho gia tộc thiết kế đẹp mắt và sang trọng 

Lăng mộ đá đẹp cho gia tộc -  Các mẫu mộ đá đẹp từ đá khối

Lăng mộ đá là cách gọi chung cho các kiến trúc lăng mộ được xây dựng bằng đá khối , lăng mộ bằng đá có rất nhiều các hạng mục khác nhau như lăng thờ chung , các mộ đá trong khuôn viên , lan can tường đá bao quanh , cuốn thư bình phong đá ... tất cả tổ hợp lại thành một khu lăng mộ đá độc đáo về kiến trúc ,bền vững với thời gian và mang đậm nét truyền thống Việt Nam

Lang-mo-da-binh-dinh-02

Một mẫu lăng thờ đá được thi công à điêu khắc từ đá khối

Lang-mo-da-binh-dinh-03

Khu lăng mộ đá xây dựng hoàn toàn từ đá khối tự nhiên

Lang-mo-da-binh-dinh-04

Lăng mộ bằng đá vàng

 Các mẫu mộ đá đẹp do D:HD - VietNam sản xuất từ những khối đá xanh nguyên chất tự nhiên bền vững theo thời gian.! Chúng tôi với dội ngũ công nhân lành nghề ,có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điêu khắc đá.sẽ tạo ra những mẫu mộ đá với chất lượng và mẫu mã tốt nhất.
Hiện nay D:DH chuyên nhận thiết kế và thi công những công trình mộ đá , lăng mộ đá trên toàn quốc .
Những hình ảnh về mẫu thiết kế mộ đá đẹp bằng đá khối tự nhiên bền vững. Cơ sở sản xuất các mẫu lăng mộ đá đẹp uy tín , chúng tôi nhận làm mẫu mộ đá đẹp bằng đá xanh  tự nhiên tại Ninh Vân Ninh Bình. Thiết kế, chế tác và xây dựng lắp ghép lăng mộ đá, lăng thờ đá khối trên toàn quốc với giá rẻ, nhiều kiểu, mẫu lăng mộ đẹp. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm.

Lang-mo-da-binh-dinh-05

Lang-mo-da-binh-dinh-06

Những khu lăng mộ đá đẹp được thiết kế và thi công hoàn toàn từ đá khối tự nhiên

Lợi ích của việc xây dựng lăng mộ đá 

Lăng mộ đá có bền vững cao : Do lăng mộ đá được làm từ những phiến đá tự nhiên nguyên khối nên nó có độ bền cao, không vỡ hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.
– Lăng mộ đá có tính thẩm mỹ cao : Thường có nhiều loại mộ đá, trong đó mộ đá xanh Thanh Hóa - Ninh Bình là loại được ưa chuộng nhất ngày nay.Mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.
– Lăng mộ đá có giá thành phù hợp với người tiêu dùng : lăng mộ đá với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng về giá mộ đá rất phù hợp với khả năng của quý khách hàng có nhu cầu gửi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng.

Ngoài ra các sản phẩm khác như : cuốn thư đá , linh vật rồng đá ,voi đá ,nghê đá ,kiến trúc đá cho nhà thờ họ ... cũng được D:HD đảm nhận thi công chuyên biệt chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện ngay.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: