khu lăng mộ đá 50

Thương hiệu: dhdstone  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ đá đẹp thiết kế trang trọng với hai tông màu đá xanh đen và trắng. Khu lăng mộ đá thiết kế trang trọng luôn là những lựa chọn hàng đầu của xu hướng xây dựng tâm linh hiện nay , thông thường mọi người đều thấy một khu lăng mộ ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ đá đẹp thiết kế trang trọng với hai tông màu đá xanh đen và trắng.

Khu lăng mộ đá thiết kế trang trọng luôn là những lựa chọn hàng đầu của xu hướng xây dựng tâm linh hiện nay , thông thường mọi người đều thấy một khu lăng mộ đá thường được làm từ một loại đá đồng nhất còn việc sử dụng kết hợp giữa các màu đá khác nhau vẫn còn khá ít.

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu một khu lăng mộ đá đẹp trang trọng với ý tưởng sử dụng kết hợp giữa hai màu sắc có độ tương phản cao xanh đen và trắng.

Đá xanh đen là loại đá hay được dùng làm lăng mộ nhất .

Đá trắng là loại đá cao cấp có thể dùng chế tác tượng phật , làm nội thất ngoại thất các công trình dân dụng cao cấp , làm mộ đá thì quá tuyệt rồi.

>>>XEM THÊM : Khu lăng mộ đá xanh rêu

khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-01

Một khuôn viên lăng mộ đá đẹp trang trọng với hai tông màu đá xanh đen và trắng

Khu lăng mộ đá nhìn trang trọng mặc dù có diện tích nhỏ.

Khuôn viên khu lăng mộ đá tuy không lớn nhưng thiết kế không gian vẫn rất gọn , phần tam sơn hậu chẩm phía sau được che chắn rất kín đáo kết hợp với một am thờ nhỏ rất trang nghiêm , phần tường bao xung quanh được thiết kế thấp nên không gian tuy nhỏ nhưng vẫn thoáng đồng thời làm tôn lên hai phần mộ phía trong, điểm nhấn ở đây chính là hai phần mộ được chế tác từ đá trắng nguyên khối nổi bật lên giữa không gian lăng mộ.

>>> XEM THÊM : Khu lăng mộ đá thiết kế đẹp

khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-02

khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-03

Mộ đá trắng nguyên khối trang trọng và nổi bật

Làm lăng mộ đá trang trọng như này có tốn kém không 

Làm lăng mộ đá so với xây dựng lăng mộ khác chi phí có tốn kém không ? Có lẽ ai cũng nghĩ làm lăng mộ bằng đá chi phí sẽ rất cao , điều đó hoàn toàn đúng nhưng tính xa hơn thì lại là chi phí rất hợp lý . Một khu lăng mộ xây dựng bằng gạch vữa chi phí vật liệu ,nhân công ,sơn vẽ trang trí cũng mất một khoảng chi phí không ít , thời gian công trình tồn tại cũng là vấn đề nếu xây gạch vữa có chắc là bền vững mãi màu sơn có giữ được lâu ?

Còn lăng mộ bằng đá có tốt hơn xây ? Câu trả lời là có . Đá là loại đá tự nhiên đã tồn tại hàng ngàn hàng triệu năm rồi , đá có thể điêu khắc hoa văn trực tiếp trên đó chứ không phải đắp vẽ , đá có tuổi thọ cao công trình lăng mộ đá có thể tồn tại hàng trăm năm ở đây không nói là tồn tại nguyên vẹn vì chẳng có gì là trường tồn mãi, đá có thể bị tác động của ngoại cảnh như mưa nắng thiên tai v.v. nhưng sự thay đổi đó là rất chậm . Giá thành làm một khu lăng mộ đá ban đầu có thể cao nhưng về lâu dài lạ là sự đầu tư khôn ngoan bởi vì chỉ cần xây dựng một lần không phải tu bổ về sau ,thờ gian tồn tại lâu ,mỹ thuật đẹp .

khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-04khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-05

Giá trị của một lăng mộ đá không phải ở giá thành xây dựng mà là ở giá trị của thời gian ,vẻ đẹp và văn hóa

Nên đặt lăng mộ đá không ? 

Xây dựng lăng mộ đá không giống xây lăng mộ thông thường , đá được khai thác từ núi tự nhiên qua nhiều công đoạn mới ra được sản phẩm . Gia công chế tác lăng mộ đá phải chuyên và chủ yếu tại xưởng có đủ máy móc nhân công sau đó mới vận chuyển lắp đặt tại thực địa , thời gian lựa đá và chế tác lâu , thời điểm xây dựng lăng mộ lại chủ yếu vào cuối thu sang đông .

khu-lang-mo-da-dep-trang-trong-06

Lăng mộ đá nên đặt để đạt được chất lượng tốt nhất 

Một khuôn viên hay một lăng mộ đá khác nhau hoàn toàn không giống nhau về kích thước , mẫu mã ,ý tưởng do đó để có những công trình đẹp cần có thời gian thích hợp để gia công . Vào dịp xây dựng lăng mộ cuối năm nhu cầu làm lăng mộ đá tăng cao khả năng đáp ứng không hết , nên thường phải nhận đặt hàng trước mới có thể làm tốt được .

Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên có kế hoạch sớm , liên hệ trao đổi đi đến thống nhất đặt hàng sớm để bên chế tác có đủ thời gian làm cho tốt .

Dịch vụ lăng mộ đá là dịch vụ xây dựng tâm linh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Liên hệ : Đá mỹ Nghệ D:HD  038 754 4257 - 0888 660 922 - D/C : Xuân phúc , Ninh Vân , Hoa Lư , Ninh Bình

 

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: