Khu lăng mộ đá cao cấp

Thương hiệu: dhdstone  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ cao cấp được xây dựng từ loại đá gì Khu lăng mộ đá cao cấp chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp ( đá xanh rêu) có chất lượng vượt trội so với các loại đá làm lăng mộ thông thường . Tính chất của loại đá xanh rêu cao cấp n...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ cao cấp được xây dựng từ loại đá gì

Khu lăng mộ đá cao cấp chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp ( đá xanh rêu) có chất lượng vượt trội so với các loại đá làm lăng mộ thông thường . Tính chất của loại đá xanh rêu cao cấp này mang đặc điểm của đá granite và đá marble,đá có đặc điểm giai chịu nén tốt ,cứng chống mài mòn tốt ,chịu thời tiết tốt , màu sắc đặc trưng .

Xây dựng lăng mộ cao cấp là xu hướng mới đang phát triển mạnh trên thị trường dịch vụ lăng mộ đá hiện nay . Bất kỳ khách hàng nào khi quyết định xây dựng lăng mộ cho người thân cũng có xu hướng chọn chất liệu đá nói chung và chất liệu đá cao cấp nói riêng ,có thể nói đá là chất liệu xây dựng tốt nhất hiện nay 

Những khu lăng mộ đá Ninh Bình là những sản phẩm cao cấp mà người thợ đá kiến tạo nên , nhờ lịch sử phát triển của một làng nghề truyền thống hàng trăm năm tuổi mà tinh hoa chạm khắc đá luôn hiện hữu trong mỗi sản phẩm .

Khu-lang-mo-da-cao-cap-01

Bên trong khuôn viên khu lăng mộ đá cao cấp 

Khu-lang-mo-da-cao-cap-02

Tường dào lan can đá cũng thể hiện sự khác biệt 

Khu-lang-mo-da-cao-cap-03

Lan can đá cao cấp điêu khắc sắc nét đến từng chi tiết

Khu-lang-mo-da-cao-cap-04

Mộ đá khối cao cấp nguyên khối thiết kế hiện đại

Khu-lang-mo-da-cao-cap-05

Khu-lang-mo-da-cao-cap-06

Cổng đá cũng là một điểm nhấn đẹp, đặc sắc

Khu-lang-mo-da-cao-cap-07

Lăng thờ đá cao cấp là hạng mục quan trọng trong một khu lăng mộ bằng đá

Quý khách hàng muốn xây dựng những công trình lăng mộ cao cấp bằng đá vui lòng liên hệ : 038 754 4257 - 0888 660 922 để được tư vấn chi tiết .

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: