Mộ đá không mái 19

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá không mái 19 thi công tại Hà Tĩnh  Mộ đá không mái 19 đặt trong khu lăng mộ đá thi công tại Nghi Xuân -Hà Tĩnh . Mộ đá thiết kế theo kiểu mộ không mái che, không có khung thờ vì phần văn bia và phần bài vị đã được đưa vào lăng t...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá không mái 19 thi công tại Hà Tĩnh 

Mộ đá không mái 19 đặt trong khu lăng mộ đá thi công tại Nghi Xuân -Hà Tĩnh . Mộ đá thiết kế theo kiểu mộ không mái che, không có khung thờ vì phần văn bia và phần bài vị đã được đưa vào lăng thờ công đồng.

>>> Xem Thêm : Khu lăng mộ tại Hà Tĩnh xây dựng hoàn toàn bằng đá

>>> Xem Thêm: Thi công , xây dựng lăng mộ đá đẹp tại Hà Tĩnh

Kích thước mộ đá không mái 19 

Mộ đá không mái 19 có kích thước phủ bì 2,36m x 1,27m x 0,89m ,các số đo kích thước được tư vấn lựa chọn vào các cung số đẹp của thước Lỗ Ban theo phong thủy . Kích thước mẫu mộ đá này có thể thay đổi dựa vào yêu cầu và khuôn viên cụ thể.

Mộ đá không mái 19 - Đặc điểm nổi bật

- Mộ đá không mái 19 là mẫu mộ đá có kích thước lớn thường thấy ở khu vực miền trung .Mộ đá chia làm 3 phần chính rất cân đối ,đặc biệt là phần nắp mộ được gia công từ một khối đá nguyên khối tạo dáng vòm mềm mại.

- Hoa văn điêu khắc trên mộ là những họa tiết thường dùng như tranh tứ quý ,cánh sen ,mây vũ . Phía trước mộ có khắc nổi một chữ phúc lớn .

Mộ đá không mái 19 có xây dựng làm mộ tổ ,hay mộ không cải táng . Mộ đá có thể kết hợp xây dựng với các hạng mục khác như lăng thờ đá, lan can đá bao quanh để tạo nên một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh đẹp và nổi bật.

mộ đá không mái 19 tại Hà tĩnh

Mộ đá không mái 19 tại Hà Tĩnh

Mộ đá không mái 19 tại Hà tĩnh

mẫu mộ đá không mái đẹp và kiên cố 

Mộ đá không mái 19 tại Hà Tĩnh

mặt trước mộ không mái 19

Đây là mẫu mộ không mái dành cho mộ không cải táng hoặc mộ tổ muốn nâng cấp làm bằng đá.Kích thước mộ điều chỉnh theo yêu cầu thực tế,hình dáng mộ đá được tư vấn dựa vào yêu cầu thực tế.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: