Nhà thờ họ 15

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Nhà thờ họ đẹp ba gian  Nhà thờ họ đẹp ba gian cửa gỗ lim , nhà thờ có phần ngưỡng cửa làm bằng đá ,trụ cột hiên bằng đá khối . Bậc thềm bằng đá khối tạo bề mặt nhám tránh trơn trượt khi đi lại .Trước nhà thờ họ có một bể đá cảnh lớn được ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Nhà thờ họ đẹp ba gian 

Nhà thờ họ đẹp ba gian cửa gỗ lim , nhà thờ có phần ngưỡng cửa làm bằng đá ,trụ cột hiên bằng đá khối . Bậc thềm bằng đá khối tạo bề mặt nhám tránh trơn trượt khi đi lại .Trước nhà thờ họ có một bể đá cảnh lớn được chế tác từ đá khối ,một đôi nghê đá đặt uy nghi hai bên đầu hồi. Nền sân nhà thờ được lát đá tự nhiên có khe để trồng cỏ.

Nhà thờ họ đẹp với các hạng mục đá

Nhà thờ họ có sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ là những công trình kiến trúc đá tốt nhất và bền nhất hiện nay bởi lẽ các sản phẩm đá mỹ nghệ được gia công chế tác từ đá khối tự nhiên , các nghệ nhân và thợ thủ công điêu khắc giỏi của cơ sở Đá mỹ nghệ D:HD luôn ố gắng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng ở mọi miền.

 

nhà thờ họ đẹp 15

Ngôi nhà thờ họ đẹp ba gian

Trong khuôn viên nhà thờ họ còn có những đôi rồng đá uy nghi kết hợp với chiếu đá , một đôi cột đồng trụ đá lớn hai bên đầu hồi , xung quanh sân vườn có hàng rào lan can đá bao quanh ,cuốn thư đá làm bình phong trước cửa chính. 

>>> Xem thêm : Mẫu rồng đá 

>>> Xem thêm : Mẫu cuốn thư đá

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD  

-Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

-Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

-Email : damynghedhd@gmail.com

-Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: