mộ đá khối 10 mẫu tuyệt đẹp bền vững lựa chọn chi ân người thân

mộ đá khối 10 mẫu tuyệt đẹp bền vững lựa chọn chi ân người thân

Thứ Sun,
24/07/2016
0

10 mẫu mộ đá khối tuyệt đẹp bền vững lựa chọn để chi ân người thân

Trong các mẫu mộ đá đang thịnh hành trên thị trường lăng mộ đá đẹp hiện nay mẫu mộ đá khối đang là mẫu mộ mới nhất và được quan tâm nhiều nhất .

Hiện nay tất cả các mẫu mộ đá mà Đá Mỹ Nghệ D:HD thi công đều được làm từ đá khối tự nhiên khai tác tại các vùng Ninh Bình,Thanh Hóa,Nghệ An , không phải là các loại đá ốp thông thường (2-3 cm).Mộ đá khối là tên gọi phân loại theo chất liệu đá đầu vào và thiết kế mẫu mã hiện đại sang trọng , các loại đá sử dụng là các khối đá lớn đông đặc có khi là nguyên khối lớn.

 1. Mộ đá khối đá xanh rêu tam cấp (mộ đá khối 29)

 Mẫu mộ đá sử dụng loại đá xanh rêu cao cấp khai thác từ Thanh Hóa có độ cứng tương đương đá hoa cương, màu xanh của đá đẹp trầm mặc chất lượng đá đồng nhất .

Mộ đá khối 29

1 trong 10 mẫu mộ đá khối tuyệt đẹp chất liệu đá xanh rêu

 2. Mộ đá khối đá xanh ghi (mộ đá khối 28)

 Đá xanh ghi là loại đá thông dụng nhất sử dụng cho tất cả các mặt hàng đá mỹ nghệ ,với mẫu mộ đá này màu đá đặc trưng được sử dụng làm màu chính do được chế tác theo hình thức mài nhẵn đánh bóng bề mặt ,chạm khắc hoa văn ít.

mộ đá khối 28

3. Mộ đá khối xanh ghi có hoa văn (mộ đá khối 27) 

Mẫu mộ đá này hình thức tương đồng với mẫu mộ thứ 2 tuy nhiên lại được tạo điểm nhấn bởi các họa tiết hoa văn song song với mài nhẵn bề mặt, mẫu mộ đã thi công tại công viên nghĩa trang lạc hồng viên.

 mộ đá khối 27

 4. Mộ đá khối đơn giản  (Mộ đá khối 26)

Cũng là chất liệu đá xanh ghi nhưng mộ được thiết kế đơn giản với kiểu hình học chủ đạo, mỗi khối đá là đông đặc và nguyên bản không chạm khắc hoa văn tuy nhiên để có một mẫu mộ đá khối đẹp đồng màu đòi hỏi khâu chọn đá phải kỹ . Thợ chế tác phải có kỹ năng để đảm bảo độ phẳng của bề mặt góc cạnh không bị vỡ.

 Mộ đá khối 26

 5.  Mộ đá khối tam câp (mộ đá khối 25)

Kết hợp giữa hoa văn với đánh bóng bề mặt tạo cho mộ đá nét đẹp đặc trưng ,mẫu mộ đá này có thể co bia nếu làm mộ đơn hoặc không có bia như trong hình nếu làm hình thức khuôn viên mộ đôi (bia được khắc trên cây hương thờ chung) . Mỗi lớp mộ đá là một khối hoặc có thể làm nguyên khối cho cả mộ .

 Mộ đá khối 25

 6. Mộ đá khối cẩm thạch trắng (mộ đá khối 24)

Chất liệu đá trắng khối cẩm thạch cao cấp tạo cho ngôi mộ vẻ đẹp hiện đại ,sang trọng đây chính là mẫu mộ đặc trưng theo phong cách hiện đại thường thấy tại các công viên nghĩa trang.Mộ đá không chạm khắc hoa văn chỉ sử dụng hình khối và màu trắng đá tự nhiên để làm nổi bật kiến trúc và nét đẹp của lăng mộ. Mẫu mộ đá trắng này rất thích hợp với các khuôn viên nghĩa trang quy hoạch lại và thiết kế theo lối công viên nghĩa trang.

Mộ đá khối 24

  7. Mộ đá khối đơn giản nhưng khác biệt (Mộ đá khối 23)

Mỗi thành phần là một khối đá nguyên khối , vẫn khối hình học làm chủ đạo không họa tiết . Mộ đá có độ thoáng  cao nhờ phần bia đá tách rời về phía sau 

 Mộ đá khối 23

 8. Mộ đá khối bia đá có mái che(mộ đá khối 22)

Chất liệu đá xanh ghi đánh bóng bề mặt ,mộ đá có phần thân mộ và bia đá là hai khối kiến trúc độc lập trong một thể thống nhất ,phần bia đá có mái che làm nơi thờ luôn. Kích thước mộ có thể lên đến 2,17 x 1,27. Chúng ta có thể thêm các họa tiết hoa văn như triện ,hoa dây  cách điệu cho mộ thêm sự khác biệt và đẹp mắt.

Mộ đá khối 22

 9. Mẫu mộ đá trắng thấp cho nghĩa trang quy hoạch (mộ đá khối 18)

Mẫu mộ đá có thân mộ thấp độ cao bia đá vừa phải rất thích hợp với nghĩa trang quy hoạch hay những vị trí độ cao mộ bị giới hạn không thể làm cao để tránh ảnh hưởng đến những kiến trúc xung quanh . Mẫu mộ đá này phần thân mộ có thể làm nguyên khối đặc biệt thích hợp với kích thước mộ vừa và nhỏ.

Mộ đá khối 18

 10. Mộ đá khối đá xanh(mộ đá khối 10)

Chế tác từ chất liệu đá có màu xanh đen cổ kích khi đánh bóng ,mộ đá sử dụng hoa văn triện và hoa dây .Kích thước mộ đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu ,phần thân mộ ghép từ đá khối hoặc có thể làm nguyên khối tùy nhu cầu.

Mộ đá khối 10

Quý khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá đẹp chất lượng cao hãy liên hệ theo thông tin dưới,chúng tôi chuyên thi công lăng mộ đá theo yêu cầu trên toàn quốc.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: