90% sản phẩm lăng mộ đá được sản xuất tại Làng đá Ninh Vân

90% sản phẩm lăng mộ đá được sản xuất tại Làng đá Ninh Vân

Thứ Mon,
28/12/2015
0
 

Bạn có tin 90% lăng mộ đá được sản xuất tại làng đá Ninh Vân

 Làng đá Ninh Vân cách trung tâm tỉnh Ninh Bình 6km về phía nam,nằm cạnh khu du lịch tam cốc bích động chỉ một con sông.Di chuyển từ hà nội về Ninh Bình mất khoảng hai tiếng đồng hồ và từ các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện, khách hàng có thể kết hợp về làng nghề với việc đi du lịch tràng An Bái đính.
Làng đá Ninh vân là một làng nghề truyền thống bao quanh là những dãy núi đá vôi chạy dài nối tiếp nhau đó cũng chính là cơ sở cho nguồn nguyên liệu đá cho làng nghề. Gọi là làng đá Ninh Vân nhưng thực ra là toàn xã Ninh vân đều làm nghề với 80% lao động ,trung tâm làng nghề tại thôn Xuân Phúc-xã Ninh Vân với khu làng nghề được quy hoạch tập trung .Các sản phẩm của làng nghề rất đa dạng từ những công trình tượng đài lớn đến những sản phẩm nhỏ như bát hương ,lọ hoa...riêng dòng sản phẩm lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình được sản xuất và cung cấp rất rộng rãi trên toàn quốc. Tại làng nghề lăng mộ đá được bày dọc tuyến đường vào khu làng nghề bên cạnh đó cũng có những cơ sở trong làng nghề đem sản phẩm ra ngoài tỉnh bày bán và giới thiệu sản phẩm, cũng có nhữn người tại các địa phương khác đặt hàng để bán buôn .

Lăng mộ đá ninh vân -Ninh Bìnhsản phẩm lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình

Có thể khẳng định rằng 90% lăng mộ đá được sản xuất tại làng nghề còn lại là tại các cơ sở giới thiệu sản phẩm. Về chất lượng sản phẩm thì phải nói là mỗi cơ sở khác nhau đều có sản phẩm với chất lượng khác nhau do đội ngũ thợ có tay nghề khác nhau ,sản phẩm do người làng nghề làm ra luôn mang nét đặc trưng riêng.Các cơ sở kinh doanh ngoài tỉnh thì lại khác họ là những nhà buôn nên họ phải tính lợi nhuận nên họ thường đặt hàng giá rẻ rồi đem bán nên về chất lượng và thẩm mỹ không thể bằng các sản phẩm tại làng nghề.
lăng thờ đá một mái chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình
 Khách hàng về làng nghề cũng chỉ mong tìm được sản phẩm tốt và cơ sở có uy tín do đó cứ mỗi khi có nhu cầu nhiều người đã không ngần ngại bỏ thời gian về thăm thú làng nghề và đặt mua lăng mộ đá
Hiện nay với xu thế chung của thương mại điện tử khách hàng cũng có thể tìm hiểu về sản phẩm trên các website giới thiệu sản phẩm như trang http://damynghedhd.com của cơ sở đá mỹ nghệ D:HD.Khách hàng được tư vấn tận tình và được hỗ trợ khảo sát ,thiết kế, thi công một cách chuyên nghiệp.
>>>CŨNG XEM THÊM 

* Lăng mộ đá mỹ nghệ ,cách đặt hàng lăng mộ đá

* đặt hàng mộ đá khi nào là tốt

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: