Bạn muốn biết ý nghĩa cuốn thư đá là gì? Hãy đến damynghedhd.com

Bạn muốn biết ý nghĩa cuốn thư đá là gì? Hãy đến damynghedhd.com

Thứ Mon,
27/11/2017
0

 

Ý nghĩa cuốn thư đá như thế nào không phải ai cũng biết. Nếu bạn biết và tinh tường, chắc bạn đang phân vân không biết mua chỗ nào. Hãy đến damynghedhd.com

Tìm hiểu về cuốn thư đá.

Cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư hay còn gọi là bình phong đá có tác dụng che chắn các luồng khí xấu, các thế lực ma quỷ xâm nhập vào một địa điểm nào đó như nhà, nhà thờ, đền, đình, chùa….

Chất liệu của cuốn thư đá.

Cuốn thư được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, đá…Dưới đây là chi tiết về cuốn thư đá và ý nghĩa cuốn thư đá, các mẫu cuốn thư đang được sản xuất tại  damynghedhd.com

Cuốn thư đá là sản phẩm điêu khắc từ đá nguyên khối với các chất liệu như đá xanh, đá trắng, đá granit…Tại  damynghedhd.com chúng tôi trực tiếp thiết kế, chế tác ra các sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có cuốn thư đá được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối đặc biệt là đá xanh đang được sử dụng rất phổ biếnÝ nghĩa cuốn thư đá.

Vị trí đặt cuốn thư đá.

Vị trí đặt cuốn thư đá chuẩn phong thủy: Cuốn thư bình phải được đặt ở phía trước công trình, nơi cần che chắn.Ví dụ đặt ở trước cổng lăng mộ, trước cửa nhà thờ họ, đình làng hay chùa chiền …

Nếu đặt ở cổng ra vào thì cuốn thư đá phải có kích thước lớn hơn kích thước lọt lòng của cổng.Như thế cuốn thư đá mới phát huy hết tác dụng che chắn khí xấu lọt vào, ngoài ra khi người đi ra đi vào đều phải rẽ sang hai bên, tăng thêm sự tôn nghiêm cho công trình.

Ý nghĩa cuốn thư đá trong phong thủy.

Ngoài tên gọi cuốn thư đá thì tên gọi bình phong đá cũng chứa đựng hàm ý sâu xa là chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Ngoài ý nghĩa cuốn thư đá tránh các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu thì hiện nay sản phẩm còn có ý nghĩa cuốn thư đá là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa cuốn thư đá về mặt phong thủy thì cuốn thư làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: