Cách bài trí không gian khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy

Cách bài trí không gian khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy

Thứ Tue,
12/12/2017
0

 

Bài trí không gian khu lăng mộ đá đẹp theo phong thủy

 Để bài trí được một khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy thì cần có đến cái tâm của người làm đá mỹ nghệ. Đây không chỉ là vấn đề từ khâu thiết kế ban đầu mà còn là những cái quan sát thực tế thấu đáo ,kiến thức hiểu biết về phong thủy . Một khu đất đẹp về vị trí chắc chắn sẽ tạo nên một khu lăng mộ đẹp nhưng việc bố trí các vị trí bên trong còn quan trọng hơn ,một khuôn viên lăng mộ đẹp còn phải có những sắp đặt hợp lý để có thể sử dụng không gian bên trong không quá chật không quá thừa ,lối đi tiện lợi ,nơi thờ cúng và nơi nghỉ ngơi sắp xếp sao cho những lần thăm viếng như là những chuyến dã ngoại về bên người thân và tổ tiên.

Cach-bai-tri-khu-lang-mo-dep-01

Không gian khu lăng mộ đá

Để có một không gian khu lăng mộ đá đẹp nhất không chỉ thể hiện được cái linh thiêng, thành tâm đối với những người đã khuất, với tổ tiên mà còn thể hiện được những cái tinh hoa của nghệ thuật chế tác đá tuyệt mỹ. Không gian lăng mộ đá đòi hỏi phải có cách bài trì hợp lý sao cho vừa mang tính nghệ thuật vừa hợp với phong thủy. 

Cach-bai-tri-khu-lang-mo-dep-02

Một công trình lăng mộ đá đẹp

Làm sao để bài trí khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy

Một không gian khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng cả về kích thước, hướng mộ và cách bài trí của các hạng mục trong khu lăng mộ sao cho hợp lý.

Cach-bai-tri-khu-lang-mo-dep-03

Khu lăng mộ đá hợp phong thủy

Về khích thước của các hạng mục trong khu lăng mộ cần phải phù hợp với diện tích không gian của khu lăng. Không những thế kích thước của các ngôi mộ cần phải chuẩn theo kích thước của thước Lỗ Ban – Loại thước dùng để đo dương trạch và âm trạch, để tránh số Không Vong và tránh những điều kém may mắn.

Cach-bai-tri-khu-lang-mo-dep-04

Không gian lăng mộ đá kết hợp với phong cách hiện đại

Hướng của các ngôi mộ được sắp xếp theo chiều của khu lăng mộ đá và sẽ được tính toán thật tỉ mỉ sao cho hợp với phong thủy đem lại điều may mắn cho gia chủ. Hướng mộ tốt là hướng tụ khí và ấm áp, nên tránh những hướng có gió bão thổi liên tục, tức là tránh những nơi đón gió và tránh những nơi nước đọng. Nếu chọn được hướng tốt thì gia chủ sẽ có được may mắn và tài lộc.

Cach-bai-tri-khu-lang-mo-dep-05

Các hạng mục trong khu lăng mộ được bài trí hợp lý

Cách bài trí các hạng mục – Mộ đá, cuốn thư đá,… trong khu lăng mộ đá là rất quan trọng. Bài trí các hạng mục sao cho phù hợp với kích thước không gian, phù hợp với mỹ quan. Các ngôi mộ tránh sát sườn, sát tường nhau vì điều này sẽ đem lại những điều kém may mắn cho gia chủ. Tất cả các vấn đề này cần phải trao đổi nắm bắt trực tiếp tại địa thế  thực tế ,giữa gia chủ và bên thi công .

Đá Mỹ Nghệ DHD xin chia sẻ cho các bạn cách bài trí không gian khu lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy để bạn có thể có được những điều may mắn về tài lộc và sức khỏe. Để tìm hiểu thêm bạn hãy xem trên trang web: damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: