Chiêm ngưỡng lan can đá ninh bình của Đá mỹ nghệ DHD

Chiêm ngưỡng lan can đá ninh bình của Đá mỹ nghệ DHD

Thứ Mon,
27/11/2017
0

Những mẫu lan can đá ninh bình đẹp được làm tại Ninh Bình của Đá mỹ nghệ DHD sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng vào chất lượng, cũng như giá trị của sản phẩm.

Tìm hiểu về lan can đá ninh bình.

Lan can đá là gì?

Lan can đá là phần hàng rào cao cấp bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa. Được làm từ những khối đá xanh vững chắc khai thác thủ công từ những dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ để cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm lan can.

Lan can đá ninh bình.

Nhìn chung lan can đá ninh bình có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức lan can.

So với nhiều chất liệu làm lan can khác lan can đá ninh bình mang trong mình nét cổ kính tự nhiên vốn có mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng nên lan can đá ninh bình được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của các khu chùa và đền thờ.

Đặc điểm và tính chất của lan can đá ninh bình.

Đặc điểm:

Phần bưng của lan can đá ninh bình đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm  hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian.

Địa chỉ làm mẫu lan can đá ninh bình đẹp

Doanh nghiệp Đá mỹ nghệ DHD tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lan can đá ninh bình nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ Đá mỹ nghệ DHD (http://damynghedhd.com/) luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu lan can đẹp cho quý khách hàng. 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: