Cơ sở bán bình phong đá đẹp

Cơ sở bán bình phong đá đẹp

Thứ Mon,
18/12/2017
0

Bình phong đá không những chỉ thể hiện sự trang trọng trong hình thức trang trí các công trình mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa về tâm linh đã có từ lâu đời của cha ông ta. Để hiểu hơn về bình phong đá cũng như cơ sở bán bình phong đá đẹp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bình phong đá đẹp

Ngày xưa, tổ tiên của chúng ta đã dùng đá tự nhiên hay còn gọi là đá xanh để làm nên những tấm bình phong và đặt sau cổng của các công trình kiến trúc mang tính tâm linh. Nguyên nhân do đâu mà xuất hiện nét văn hóa này:

Đá tự nhiên nằm dưới lòng đất theo tháng năm đá hội tụ đầy đủ những nguyên khí, có nguồn năng lượng vô tận. Ngoài ra, đá tự nhiên vô cùng rắn chắc, đây là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, không dễ bị bào mòn theo tháng năm, ít bị hao hại hay xuống cấp. Hơn thế nữa, sử dụng đá tự nhiên này làm nên bức bình phong con người có thể khắc họa những họa tiết hay hoa văn mang tính tâm linh để tạo nét đẹp truyền thống cho bình phong đá.

cơ sở bán bình phong đá đẹp

Bình phong đá được đặt tại lăng mộ

Thông thường bình phong đá thường được đặt ở các khu lăng mộ tưởng niệm để tạo vẻ uy nghi cho khu lăng mộ. Tuy nhiên bình phong đá không phải được đặt một cách tùy ý hay theo sở thích mà phải được đặt theo đúng nguyên tắc cũng như theo phong thủy, thông thường bình phong đá sẽ nằm ở ngay cổng ra vào, chắn phần phía trong cổng. Loại bình phong đá được đặt ở lăng mộ thường được thiết kế không có hai cột đá ở hai bên, kích thước của bình phong lớn hơn kích thước của cổng và chỉ để đủ một người đi lọt.

cơ sở bán bình phong đá đẹp

Bạn thắc mắc không biết rằng nên mua bình phong đá ở đâu cho chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đá mỹ nghệ DHD- cơ sở bán bình phong đá đẹp- đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: