D:HD - Khu lăng mộ đá Quảng Trị

D:HD - Khu lăng mộ đá Quảng Trị

Thứ Wed,
28/06/2017
0

Khu lăng mộ đá khối tại Quảng Trị

khu-lang-mo-da-quang-tri-01

Khu lăng mộ đá khối tự nhiên đã thi công tại Quảng Trị

Quảng trị là một tỉnh thuộc bắc trung bộ của nước ta , về khoảng cách địa lý cũng khá xa so với Ninh Bình .Trong khi đó các sản phẩm lăng mộ đá tại Quảng Trị chủ yếu được sản xuất tại Ninh Bình và được cung cấp bởi dịch vụ lăng mộ đá của các cơ sở sản xuất ở Ninh Bình .

Đá mỹ nghệ D:HD là một trong những đơn vị chuyên về ngành chế tác đá tại Ninh Bình , hiện nay dịch vụ lăng mộ đá do D:HD cung cấp đã có mặt tại các tỉnh miền trung trong đó có Quảng Trị và đang vươn xa vào các tỉnh phía nam như thành phố HCM , Long An , Đồng Tháp, Bến Tre , Bình Dương ...

Đặc thù của lăng mộ đá là không thể mở các cơ sở sản xuất tại các địa phương mà tất cả đều được sản xuất tại xưởng trong làng nghề Ninh Vân ở Ninh Bình sau đó vận chuyển lắp đặt cho khách hàng tại các địa phương đó. Khách hàng khi có nhu cầu thường liên hệ để tìm đến đặt hàng hoặc D:HD sẽ có người đến khảo sát tư vấn tận nơi.

Đá mỹ nghệ xin giới thiệu khu lăng mộ đá đã thi công tại Quảng Trị để khách hàng tham khảo và biết đến dịch vụ của chúng tôi.

Khu lăng mộ quảng trị gồm các hạng mục

- Phần lăng thờ đá : Do chiều ngang khu lăng chỉ có 3,2 m nên lăng thờ đá đã được tư vấn là loại lăng thờ cánh có chiều rộng bằng luôn chiều rộng của khu đất , điều này giúp lăng thờ nhìn cân đối và bề thế hơn .

Lăng thờ bằng đá có kích thước 320 x 117 x 340 thiết kế  am thờ 3 mái , được chế tác từ đá xanh liền khối ,hai cánh lăng được liên kết với hàng rào lan can đá nên rất vững trãi . Hoa văn họa tiết là các mẫu theo lối cổ truyền của người việt như rồng phượng ,tứ quý ( tùng,cúc,trúc mai) ,mây vũ... lăng thờ đá nằm phía sau như một bức tam sơn vững chắc để các phần mộ phía trước tựa vào

khu-lang-mo-da-quang-tri-02

- Lan can đá : lan can đá là hệ thống tường rào bằng đá vững chắc để bao bọc bảo vệ các phần mộ và khuôn viên phía trong , phía trước có cổng đá thiết kế với bốn trụ cổng cao và vững . Lan can bằng đá xanh tự nhiên kết nối chắc chắn với nhau , Họa tiết hoa văn chữ thọ lồng và hoa cách điệu nổi bật sắc nét

 

ckhu-lang-mo-da-quang-tri-03

- Cuốn thư đá : Đặt phía trước cửa khu lăng mộ là bức bình phong cuốn thư đá chạm khắc tinh sảo , được thiết kế để che chắn cho toàn bộ khu lăng tránh tà khí xâm nhập và giúp các luồng sinh khí đi vào khu lăng điều hòa hơn.

khu-lang-mo-da-quang-tri-04

Tổng thể khu lăng mộ là một kiến trúc bằng đá được thiết kế và xây dựng hoàn hảo theo mong muốn của gia chủ là ' một công trình lăng mộ đẹp bền vững và ý nghĩa giữa đất Quảng Trị ' 

khu-lang-mo-da-quang-tri-05

Cuối cùng thì khu lăng mộ đá tại Quảng Trị chính là sự kết hợp giữa ý nguyện thiêng liêng của chủ đầu tư và sự nỗ lực hết mình bằng tâm ý nghề nghiệp của D:HD .

Quý khách hàng tại Quảng Trị và vùng lân cận muốn làm lăng mộ bằng đá có thể liên hệ :

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: