Đá lát nền đẹp - Đá xanh lát nền màu đá tự nhiên 100%

Đá lát nền đẹp - Đá xanh lát nền màu đá tự nhiên 100%

Thứ Fri,
07/04/2017
0

Đá lát nền đẹp bền màu nhất đá tự nhiên tốt 

Khi nói đến các sản phẩm dùng để lát nền thì đá lát nền tự nhiên là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay ,đá lát nền có nhiều loại khác nhau về kích thước và mẫu .

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu dòng đá lát nền đẹp bền màu đó là đá lát xanh rêu màu tự nhiên cực bền , là loại đá được coi là đá granite tại miền bắc . Đá lát nền có màu xanh đặc trưng khi khô có màu xanh rêu nhạt còn khi ướt nước hay được đánh bóng có màu xanh ngọc rất đẹp mắt . Loại đá lát này có độ bền cao tương đương với các loại đá granite trên thị trường ,các hạt đá có độ đồng đều cao .

Đá lát nền đẹp

Đá lát nền đẹp chất liệu đá xanh rêu

Mẫu đá lát nền đẹp được chế tác như thế nào?

Đá lát được cắt theo quy cách với các kích thước khác nhau như 30 x 30 , 40 x 40 , 50 x 50 , 30 x 60 ... Đá có thể được gia công đánh bóng bề mặt hoặc tạo hoa văn theo yêu cầu , với loại cần tạo hoa văn thì đá cần độ đồng đều về màu sắc ,kích thước viên đá .

Hoa văn đem can lên bề mặt đá sau đó thợ khắc sẽ dùng thiết bị máy để chạm theo đường nét trên đá , tuy đã có máy móc hỗ trợ nhưng để có những viên đá lát nền đẹp vẫn đòi hỏi người chạm khắc có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ mới có thể làm được do đó đá lát vẫn được coi là hàng thủ công mỹ nghệ chứ không phải sản xuất hàng loạt .Đá lát nền chủ yếu được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Đá lát nền đẹp

Đá lát nền đẹp màu hơn khi tiếp xúc với nước

Đặt mua đá lát nền ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đá lát cung cấp chủ yếu là loại đá lát trơn mặt chất liệu đá ghi sáng màu trắng nhạt thường dùng lát vỉa hè đường phố hay những nơi không đòi hỏi thẩm mỹ cao.Riêng loại đá lát xanh rêu có chạm hoa văn hầu như trên thị trường không có mà phần lớn được đặt hàng làm theo yêu cầu .

Để đặt hàng đá lát xanh rêu khách hàng có thể liên hệ với Đá Mỹ Nghệ  D:HD ,chúng tôi nhận làm các loại đá lát theo yêu cầu với các mẫu hoa văn độc đáo .

Đá lát nền đẹp phân mảng

Đá lát nền đã được hoàn thiện phân mảng hoa văn

Đá lát nền xanh rêu có độ bền màu cao 

Màu xanh của đá lát nền là màu nguyên bản tự nhiên nên màu cực bền , đặc biệt màu đá sẽ xanh ngọc khi gặp nước nhìn đẹp mắt hơn , ngoài độ bền màu đá còn có độ dai cao hơn các loại đá khác. 

Tuy loại đá này có nhiều ưu điểm như vậy nhưng nhược điểm duy nhất là giá thành cao thường gấp 2-3 lần loại thông thường do gia công khó hơn ,tốn vật liệu gia công vì đá có khả năng mài mòn vật liệu nhanh.

Đá lát nền đẹp ghép mạch lớn

Đá lát nền có thể ghép sát mạch hoặc mạch lớn để trồng sen cỏ

Mọi nhu cầu về đá lát nền đẹp theo yêu cầu có thể liên hệ

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: