Đá lát 09

Thương hiệu: dhdstone  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu đá lát tự nhiên hoa văn độc ,chạm khắc hình hoa văn trống đồng nổi bật Hoa văn trên trống đồng được chạm khắc khéo léo trên bề mặt đá lát tự nhiên hoa văn độc tạo cho không gian lát đá một vẻ đẹp khác biệt và nổi bật hơn , với hoa văn trống đồ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu đá lát tự nhiên hoa văn độc ,chạm khắc hình hoa văn trống đồng nổi bật

Hoa văn trên trống đồng được chạm khắc khéo léo trên bề mặt đá lát tự nhiên hoa văn độc tạo cho không gian lát đá một vẻ đẹp khác biệt và nổi bật hơn , với hoa văn trống đồng có thể áp dụng với các kích thước khác nhau để tạo điểm nhấn .

>>> Quan tâm ngay : Những mẫu mộ đá đẹp chất lượng cao

Đá lát tự nhiên hoa văn độc 01

Một diện tích được lát đá tự nhiên đẹp có hình hoa văn trống đồng nổi bật

Đặc điểm ký thuật : 

- Kích thước : 30 x 30 ; 40 x40 ; 30x 60 ...Đá có độ dày trung bình từ 2,5 - 5 cm

- Chất liệu đá tự nhiên 100%

- Hoa văn : chạm khắc thủ công

Các yêu cầu về kích thước có thể được tùy chỉnh theo các tiêu chí của khách hàng và thực tế phôi đá .

Đá lát tự nhiên được gia công chế tác như thế nào?

Có nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi chất liệu đá có phải là nhân tạo không ? hình khối hoa văn có phải được đắp như xi măng hay không ?

Trước tiên xin khẳng định rằng đây là đá lát tự nhiên 100 % , các viên đá được cắt sẻ theo quy cách từ những khối đá khai thác tự nhiên bằng các thiết bị chuyên dụng . Các viên đá lát sau đó được chạm khắc hoa văn thủ công bởi các thợ điêu khắc đá chuyên nghiệp tại cơ sở chế tác ,hình hoa văn thường làm theo hình thức âm dương tức là bóc phần không cần thiết đi và giữ lại phần hoa văn cho nổi lên , đó không phải là đúc hay đắp vẽ do đó đường nét hoa văn sẽ tồn tại lâu dài cùng với thời gian.

>>> Ban có biết : Những bức cuốn thư đá ,bình phong đá đẹp 

Đá lát tự nhiên hoa văn độc 02

 Hình chạm khắc hoa văn theo lối âm dương

Đá lát tự nhiên hoa văn độc 03

Hoa văn được tùy biến và có thể kết hợp với các mẫu hoa văn khác

Các khoảng âm giữa các hình hoa văn được tạo bề mặt nhám nên có khả năng chống trơn trượt đồng thời cũng là phần tương phản làm nổi bật phần hoa văn .

Đá lát tự nhiên hoa văn độc 04

Đá lát tự nhiên có hai màu tương phản chính là trắng và đen

Để lát đá tự nhiên đòi hỏi thợ nề có tay nghề tốt làm cẩn thận ,vữa lót đông đặc không được rỗng ,mạch ghép đều và no keo dầu để sau khi hoàn thiện các mép tiếp giáp không bị vỡ dập 

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm đá lát thủ công mỹ nghệ hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết : 0888 660 922 - 0168 754 4257 ( MR Đoàn)

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: