Đá Mỹ Nghệ DHD – Địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá tuyệt hảo

Đá Mỹ Nghệ DHD – Địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá tuyệt hảo

Thứ Tue,
12/12/2017
0

Đá Mỹ Nghệ DHD là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người khi muốn tìm địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá.

Không gian khu lăng mộ đá

Các mẫu lăng mộ đá không chỉ là sự thiêng liêng trong thế giới tâm linh mà còn là sự tài hoa của những người nghệ sỹ chế tác đá. Đá Mỹ Nghê DHD là một nơi có những người nghệ sỹ luôn tâm huyết, hết mình với những công trình nghệ thuật chế tác lăng mộ đá. Đá Mỹ Nghệ DHD quả thực là một địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế khu lăng mộ chuyên nghiệp

Đá Mỹ Nghệ DHD – Địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá tuyệt hảo đến từng chi tiết.

Đá Mỹ Nghệ DHD nơi bán mẫu lăng mộ đá vô cùng tuyệt vời với rất nhiều các mẫu thiết kế và kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế và kích thước sao cho phù hợp với không gian khu lăng mộ cũng như phù hợp với tính thẩm mỹ.

Các hạng mục trong khu lăng mộ rất tinh xảo

Trong khu lăng mộ đá sẽ có các hạng mục như: lăng thờ đá, cuốn thư đá, mộ đá. Trong đó mộ đá là quan trọng nhất trong không gian lăng. Thiết kế của mộ đá trong khu lăng mộ thường không quá cầu kỳ những vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết trên mẫu đá. Có các kiểu mộ như:  mộ tròn, mộ không mái, mộ bành đá hoặc mộ 1 mái,…

Sống động trên từng chi tiết của các sản phẩm chế tác

Cuốn thư đá sẽ được đặt ở trước lăng mộ để làm bình phong chắn phong thủy cho khu lăng mộ. Cuốn thư đá được các nghệ nhân của Đá Mỹ Nghệ DHD  chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Làm cho mọi họa tiết có trên cuốn thư đều sống động như thật. Kích thước của cuốn thư đá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với không gian lăng mộ.

Lăng thờ đá vô cùng độc đáo

Không gian thờ chung của cả khu lăng mộ sẽ ở lăng thờ đá. Đây là một hạng mục rất quan trọng và yêu cầu tính tỉ mỉ và tài hoa của người nghệ nhân rất lớn. Chính vì vậy, từng đường nét chế tác của các nghệ nhân của Đá Mỹ Nghệ DHD đều thả cái tâm, thả cái hồn vào trong sản phẩm.

Các hạng mục trong khu lăng mộ đá đều được Đá Mỹ Nghệ DHD chế tác vô cùng tuyệt hảo và tâm huyết. Tâm huyết ngay từ giai đoạn chọn đá đến thiết kế và đục đá.

Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ DHD – Địa chỉ bán mẫu lăng mộ đá tuyệt hảo.

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: