Địa chỉ bán cuốn thư đá

Địa chỉ bán cuốn thư đá

Thứ Mon,
18/12/2017
0

Cuốn thư đá hay còn được xưng với cái tên là bình phong đá đây là dòng sản phẩm đá mỹ nghệ có ý nghĩa phong thủy và mang tính thẩm mỹ trang trí công trình xây dựng rất cao. Các sản phẩm bình phong đá đẹp được làm bằng chất liệu đá tự nhiên hay đá xanh nguyên khối có tính năng rất bền vững. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây để có thêm nhiều kiến thức về những mẫu cuốn thư đá đẹp cũng như địa chỉ bán cuốn thư đá uy tính và chất lượng nhé.

địa chỉ bán cuốn thư đá

Cuốn thư đá là gì?

Người xưa hay gọi cuốn thư đá là bình phong đá, đây là sản phẩm được chế tác từ loại đá nguyên khối như đá xanh, đá granit… Cuốn thư đá được biết đến ngoài ý nghĩa phong thủy, nó còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ dùng để trang trí tại những công trình kiến trúc mang tính tâm linh, huyền bí. Không chỉ đơn thuần là tấm bình phong đá mà trên bề mặt của sản phẩm này còn được các nghệ nhân trang trí, chạm trổ bằng những hình ảnh hay họa tiết hoa văn tinh xảo mang lại cho cuốn thư đá nét đẹp tâm linh cổ kính.

Nghệ thuật chạm khắc trên đá phải dựa trên sự khéo léo và lành nghề của những nghệ nhân, cắt tỉa theo hình dáng và màu sắc vô cùng tinh tế đã biến các phiến đá thô trơ trở thành các kiệt tác luôn sống mãi với thời gian. Bình phong đá được đặt tại các ngôi đình làng, từ đường, nhà thờ, lăng mộ…

Ý nghĩa cuốn thư đá:

Cuốn thư đá được tạo ra dùng để chấn phong, xua tan những ma quỷ muốn xâm nhập vào những khu lăng mộ, nhà thờ…theo ý nghĩa phong thủy.

địa chỉ bán cuốn thư đá

Không những vậy, phẩm vật còn có ý nghĩa trang trí, làm đẹp cho các công trình mang ý nghĩa tâm linh như đền thờ, từ đường hay các khu lăng mộ và do đó chúng đóng một vai trò như vật trang trí.

Bạn thắc mắc không biết rằng nên mua bình phong đá ở đâu cho chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đá mỹ nghệ DHD- địa chỉ bán cuốn thư đá – luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: