Dịch vụ thi công lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương

Dịch vụ thi công lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương

Thứ Tue,
30/05/2017
0

Dịch vụ thi công lăng mộ đá tốt nhất tại bình dương

Bạn đang sống ở Bình Dương ? Bạn đã biết đến sản phẩm lăng mộ đá hay đang có kế hoạch xây dựng cho gia tộc và người thân những công trình lăng mộ bằng đá ý nghĩa và bền vững nhất.

Hiện nay, lăng mộ đá là sự lựa chọn hàng đầu để xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Sản phẩm lăng mộ đá của làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình của chúng tôi được khách hàng đặt mua, đặt chế tác nhiều bởi mộ đá Ninh Bình có những ưu điểm vượt trội so với những loại mộ thông thường khác, đó là sự vĩnh cửu của đá kết hợp với nghệ thuật trạm khắc đá điêu luyện đã tạo nên những tác phẩm vừa đẹp vừa có chất lượng tốt. Điểm nổi bật mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó là sự tinh xảo, cầu kỳ trong chế tác thể hiện qua từng đường nét trạm khắc tỉ mỉ, sắc sảo trang trí cho mộ. Những hoạt tiết rồng, phượng, mây trời, cây tùng, hoa cúc, ...tạo nên vẻ tôn nghiêm, linh thiêng mà không kém phần sang trọng vô cùng phù hợp với tính chất của một sản phẩm tâm linh như mộ đá.

Dich-vu-thi-cong-lang-mo-da-dep-tai-Binh-Duong-01

Đá mỹ nghệ D:HD cung cấp dịch vụ thi công lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương

Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị hình thành và phát triển từ cái nôi làng đá mỹ nghệ Ninh Vân ,Chúng tôi tự hào đem đến khách hàng các tỉnh phía nam nói chung và Bình Dương nói riêng các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình bền vững và ý nghĩa nhất để chi ân người thân. 

Từ những khu lăng mộ gia tộc lớn hay lăng mộ cá nhân đều có thể thi công bằng đá khối được ,điều này được chúng tôi tư vấn và thiết kế phù hợp dựa vào yêu cầu thực tiễn và khả năng tài chính cụ thể .Với đội ngũ thợ điêu khắc và nghệ nhân tay nghề cao từ làng nghề Ninh Vân nổi tiếng gắn liền với những dấu ấn như nghĩa trang trường sơn, tượng mẹ suốt...

 

Dich-vu-thi-cong-lang-mo-da-dep-tai-Binh-Duong-01

Mặt tiền khu lăng mộ đá đẹp 

Mộ đá Ninh Bình được thi công hòa toàn từ đá khối tự nhiên với nhiều mẫu mộ và loại mộ khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.Những mẫu mộ đá được khách hàng quan tâm nhiều như:

Ngoài ra còn có các hạng mục không kém phần quan trọng như lăng thờ đá, cuốn thư đá,lan can đá ,đồ thờ đá...tất cả tạo nên những công trình đá quy mô bền vững và vẹn tròn hiếu nghĩa.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: