Giá lăng mộ đá Ninh Bình

Giá lăng mộ đá Ninh Bình

Thứ Tue,
28/11/2017
0

Hiện nay, trong việc chôn cất, tu bổ mộ phần người ta hay sử dụng các lăng mộ đá được chạm khắc thủ công, tinh xảo. Vậy nên đặt mua những lăng mộ đá này ở đâu hoặc giá lăng mộ đá Ninh Bình có đắt không ?

Ngoài lăng mộ đá ra, thì còn rất nhiều các chế tác khác về đá như: tượng Phật, cột đá, con giống, hòn non bộ … như vậy ta thấy thêm sức sáng tạo của con người thật vô hạn. Bằng quan sát nhanh nhạy, đôi tay lao động, con người đã biến những tấm đá vô hồn trở nên đẹp hơn, sống động hơn… Người ta hay gọi là thổi hồn vào nghệ thuật.

lang mo 1

Chạm khắc tứ trụ xuân-lan-cúc-trúc.

Khi một chế tác lăng mộ đá mỹ nghệ được hoàn thành thì đi kèm theo đó là biết bao công sức, kiên trì và bàn tay tài hoa khéo léo của người nghệ nhân. Bởi vậy, khi mua một chế tác bằng đá mỹ nghệ không những ta mua được một sản phẩm mà còn là sự sáng tạo và tâm hồn của người làm ra nó. Mỗi chế tác đều mang một vẻ khác nhau, kích thước hoa văn khác nhau nên sẽ có các mức giá khác nhau.

 

lang mo 2

Khuôn viên lát cỏ xanh.

Nói như vậy không có nghĩa là không có giá hoặc giá cao mà còn là ngược lại. Giá của các chế tác lăng mộ đá đều được điều chỉnh theo nhu cầu, thẩm mỹ của người đặt mua, đến với các chế tác mỹ nghệ bằng đá người nghệ nhân cũng muốn giới thiệu làng nghề, tài năng của mình đến với mọi người nên giá các chế tác này có giá rất phải chăng. Vậy bạn đừng lo lắng hay phân vân về giá lăng mộ đá Ninh Bình nữa nhé .

 

lang mo 3

Khu lăng mộ gia đình.

Khi tìm đến một địa chỉ quen thuộc về các chế tác đá mỹ nghệ không thể không nhắc đến cơ sở đá mỹ nghệ D:HD nơi nổi tiếng với những tác phẩm độc đáo và thẩm mỹ cao. Vốn được hình thành sớm và phát triển nhanh chóng cơ sở đá mỹ nghệ D:HD luôn đáp ứng nhu cầu của khách về nhu cầu cũng như chất lượng, tạo được uy tín và niềm tin cho khách. Hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ D:HD để có giá lăng mộ đá Ninh Bình hay giá bất cứ các chế tác bằng đá mỹ nghệ khác ưu đãi nhất. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với chế tác mình đã chọn.

 

Điện thoại : 0888 660 992 - 0168 754 4257.

Địa chỉ : Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình .

Website : damynghedhd@gmail.com


 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: