Giới thiệu cơ sở đá mỹ nghệ D:HD

Giới thiệu cơ sở đá mỹ nghệ D:HD

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Cơ sở đá mỹ nghệ Dream HD Ninh Bình - nơi tôn vinh văn hoá Việt

Cơ sở đá mỹ nghệ Dream HD ( D:HD) có có địa chỉ lại Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, được nhiều người dân Ninh Bình và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đều biết tới. Làng mỹ nghệ Ninh Vân chuyên điêu chạm đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác lăng mộ đá, tượng đá, tượng đá nghệ thuật và các công trình kiến trúc đá. Bằng cái tâm trong nghề, những nghệ nhân của Cơ sở Đá mỹ nghệ D:HD Ninh Bình của làng đá đá Ninh Vân đã thổi hồn vào từng sản phẩm của mình tạo nên nét tinh hoa, độc đáo trong từng sản phẩm, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng .

Dream HD tự hào là đơn vị được hình thành và phát triển trong không gian của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân với hàng trăm năm lịch sử. Chúng tôi đã và đang thừa hưởng truyền thống và tinh hoa của ông cha với phương châm khách hàng là tất cả, do đó sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín.

cuốn thư đá

Cuốn thư đá

 

Sản phẩm chủ yếu của  Cơ sở đá mỹ nghệ Dream HD Ninh Bình là  lăng mộ đá, các mộ đá với kích thước và chủng loại khác nhau, các bức tranh đá, các tượng Phật  ( tượng phật tích ca, phật di lạc), tượng Đức Thánh, những người anh hùng, các linh vật thờ như ông Ngựa, ông Hạc, hoành phi, câu đối, cuốn thư đá , án gian, ban thờ... Tất cả được chạm khắc, mài dũa từ các nghệ nhận của công ty mang những nét linh thiêng tạo nét tinh hoa của bao nghệ nhân đời nay.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng có được những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất, công trình bền vững và quá trình xây dựng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian.

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: