Hướng giúp bạn chọn mua tượng đá quan âm cầu phúc lộc cho bạn

Hướng giúp bạn chọn mua tượng đá quan âm cầu phúc lộc cho bạn

Thứ Fri,
30/06/2017
0

Trong phong thủy, tượng đá quan âm thường được tư vấn đặt ở bàn thờ phật hoặc giữa phòng chính, phương hướng của các hung tinh – sát tinh – các vận phong thủy không tốt, và đặc biệt cần chú ý tránh đặt ở các nơi tối tăm, ô uế, vì như vậy là bất kính với phật bà quan âm bồ tát, ngày sau sẻ khó thụ được phật pháp hoặc sự phù trợ. Tượng quan âm kích thước lớn bằng đá thường được đặt ở vị trí trang trọng nơi có bàn thờ riêng ngoài trời hoặc có lầu che mưa che nắng thường gọi lầu quan âm

Danh xưng Quan Thế Âm là xuất phát từ một truyền thuyết của Phật giáo, tin rằng những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác của họ có thể dùng chung được. Nghĩa là họ có thể dùng tai để "nhìn" thấy hình ảnh, dùng mắt để "nghe" thấy âm thanh, lưỡi có thể ngửi được v.v. Theo lòng tin này, thì danh xưng Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn "nhìn thấy" tiếng ai oán, đau khổ trong bến mê của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp hay nói pháp khi cần.

tương-da-quan-am-ngoi-dai-sen

Người dân thường tôn thờ phật quan âm bồ tát mong muốn được cầu bình an cho gia đình sức khỏe công danh.

1. Chọn mua tượng phật Quan Âm bằng đá tự nhiên hoặc nhân tạo

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có độ bền cao kể cả khi để ngoài trời cũng không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu. Tượng thường được chế tạo dưới hai dạng là đá tự nhiên và đá nhân tạo.

- Tượng bằng đá tự nhiên: Là tượng chế tạo từ loại đá được hình thành trong tự nhiên qua quá trình chuyển hóa của các vật chất tự nhiên. Đá được khai thác từ núi tự nhiên .Chúng thường nằm sâu trong lòng đất và tích tụ rất nhiều năng lượng của vũ trụ. Do đó nếu chọn được tượng phật Quan Âm bằng đá tự nhiên thì rất tốt nhưng loại này thường được gia công chế tác bởi các nghệ nhân của làng nghề điêu khắc đá  và giá cao hơn loại đá nhân tạo

- Tượng bằng đá nhân tạo: là tượng được tạo bởi hoàn toàn bằng bàn tay con người được hình thành từ các thành phần như bột đá, keo, xi măng, đá vụn. Những loại đá này mẫu mã đa dạng nhưng thường chứa nhiều tạp chất nên mang theo năng lượng hỗn tạp. Những loại đá này chỉ có giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy mang lại không cao.

tuong-da-quan-am

2. Cách nhận biết tượng phật Quan Âm bằng đá chất lượng tốt

Dù là đá tự nhiên hay nhân tạo thì tượng phật Quan Âm đều có độ bền cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều tượng đá quan âm giả, đá kém chất lượng. Vì thế, khi chọn mua bạn cần xem xét kỹ càng để tránh tượng bị hư hỏng.

Mẫu tượng phật quan âm bằng đá cẩm thạch tự nhiên được nhiều người quan tâm nhất

Đặc điểm nhận biết tượng phật Quan Âm bằng đá chất lượng tốt là: Sờ có độ cứng chắc cao đá có âm thanh vang chắc , nếu là tượng đá tự nhiên thì không nên chọn tượng bằng đá vôi hay hợp chất đá vôi vì dễ bị ăn mòn. Nhìn bằng mắt thường xem xét và cảm nhận xem tượng Phật Quan Âm bằng đá được chạm trổ đường nét có tinh tế hay không, có thể hiện được thần thái, khí chất và sự tôn nghiêm.

3. Chọn tượng có kích thước phù hợp với không gian

Để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn nên xem xét vị trí định đặt tượng Phật Quan Âm bằng đá trước khi mua để lựa chọn tượng có kích thước phù hợp.

Việc lựa chọn mua tượng đá quan âm ở địa chỉ uy tín vì đây là mặt hàng tâm linh ảnh hưởng đến phúc lộc trong gia đình và chúng sanh mà còn tránh nguy cơ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cao. Hiện nay có một địa chỉ chuyên chế tác và bán tượng Phật Quan âm bằng đá chất lượng, tinh tế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang Website damynghedhd.com để xem sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Đá Mỹ Nghệ D:HD

Xuân Phúc- Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 0387544257 - 0888 660 922

 

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: