khu lăng mộ đẹp với 60 ngôi mộ đá tam sơn bằng đá khối tự nhiên

khu lăng mộ đẹp với 60 ngôi mộ đá tam sơn bằng đá khối tự nhiên

Thứ Sat,
01/04/2017
0

Khu lăng mộ đẹp với 60 ngôi mộ đá tam sơn

Xây dựng kiến thiết một khu lăng mộ đẹp cho dòng họ hay gia đình là công việc quan trọng mà bất cứ dòng họ hay gia tộc nào cũng có thể làm được với nhiều ý tưởng khác nhau , nhưng với hình thức thiết kế thi công một khu lăng mộ đá đẹp hoàn toàn từ đá tự nhiên là điều khác biệt.

Với một khu lăng mộ lớn cả về diện tích và số lượng mộ thì việc lựa chọn thi công hoàn toàn bằng đá là một sự thay đổi tư duy lớn đòi hỏi các thành viên con cháu dòng họ phải có sự đồng thuận cao và có tâm . 

>>> XEM : Khu lăng mộ đá và mẫu thiết kế khu lăng mộ đẹp

Khu lăng mộ đẹp

Một khu lăng mộ đẹp với 60 ngôi mộ đá tam sơn 

Khu lăng mộ đẹp hoàn thiện bằng đá tự nhiên

Với diện tích khá rộng trên 300 m2 một khu lăng mộ đẹp được tôn tạo hoàn toàn mới với các hạng mục lăng thờ đá , phần mộ đá tam sơn được làm mới thay thế cho các mộ xây trước kia .Khu lăng mộ sau khi hoàn thiện nhìn nổi bật và cổ kính hơn , kiến trúc đá mang lại cảm giác bền vững lâu đài điều đó thể hiện rõ trong suy nghĩ của các cụ cao tuổi ,đó là nụ cười vui vẻ mãn nguyện là sự an tâm của các cụ khi nhìn ngắm những ngôi nhà của người thân hay khi nói về phần hậu sự của chính mình.

Mộ đá tam sơn cho khu lăng mộ đẹp

Quang cảnh khu lăng mộ đẹp hơn nổi bật hơn

Khu lăng mộ đẹp có số lượng mộ nhiều nên làm mẫu mộ đá tam sơn

Tại sao lại là mẫu mộ đá tam sơn

- Thứ nhất :Với số lượng mộ nhiều để có một khu lăng mộ đẹp cần phải có diện tích tương đối rộng ,mộ đá tam sơn có kích thước có thể tùy chỉnh cho nhiều không gian khác nhau .Kích thước gần như chuẩn không quá to,quá nhỏ và không quá cao

- Thứ hai : Mộ đá tam sơn có chi phí đầu thấp chỉ vài triệu một phần mộ do đó sẽ đảm bảo khu lăng mộ vẫn rất đẹp rất bền vững mà chi phí rất hợp lí.

khu lăng mộ đẹp bằng đá

Giá thành mộ đá hợp lí mà vẫn đảm bảo cho khu lăng mộ đẹp và ý nghĩa

Mộ đá tam sơn vốn là mẫu mộ đá truyền thống mà ông cha xưa hay xây dựng nó mang bản sắc và nét truyền thống của người việt như mộ đá được trang chí bằng các hoa văn rồng phượng, tứ quý, chữ thọ...

Khu lăng mộ đá đẹp

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ đá truyền thống

Trên đây chỉ là những chia sẻ nhỏ từ một khu lăng mộ trên tế. Trong quá trình thiết kế thi công khu lăng mộ đá đẹp ,Đá Mỹ Nghệ D:HD luôn trao đổi và tư vấn để khách hàng có được những công trình ý nghĩa nhất ,chi phí hợp lí nhất  .Mọi việc sẽ được sáng tỏ qua trao đổi thực tế và bằng sự nhiệt tình của D:HD chúng tôi.

Quý khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng hay yêu cầu thi công những khu lăng mộ đẹp bằng đá qua thông tin dưới:

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: