Khu lăng mộ đẹp xây dựng bằng đá xanh tự nhiên của người thợ đá Ninh Bình

Khu lăng mộ đẹp xây dựng bằng đá xanh tự nhiên của người thợ đá Ninh Bình

Thứ Wed,
19/07/2017
0

Lăng mộ đá đẹp cũng là những tác phẩm nghệ thuật

Với những người lầ đầu tiên tiếp xúc với đá đặc biệt là những sản phẩm đá hay kiến trúc đá tất cả đều là sự ngạc nhiên và thán phục trước nét đẹp của tác phẩm đá mỹ nghệ được tạc nên từ bàn tay những người thợ đá ninh bình. Không phải chỉ những tượng đài lớn những công trình lớn , những bức tượng đá nghệ thuật mới được gọi là những tác phẩm nghệ thuật ,mà ngay cả những kiến trúc lăng mộ đẹp những bức tranh phù điêu đá trên lăng mộ cũng là những tác phẩm nghệ thuật với muôn hình muôn vẻ khác nhau

khu-lang-mo-dep-01

Một bức phù điêu tam sơn làm cho khu lăng mộ đẹp và bề thế hơn

Một khu lăng mộ đẹp dù được xây dựng từ xi măng hay đá cũng cần phải có những yêu tố cần thiết như cảnh quan , tác động của con người ,chi phí đầu tư

khu-lang-mo-dep-02

Những ngôi mộ tam sơn kích thước lớn ,ngôi mộ tổ là điểm nhấn 

Nếu lăng mộ được làm bằng đá thì yếu tố con người là quan trọng . Tại sao lại như vậy? chúng tôi xin trình bày như sau : Nếu khuôn viên cảnh quan xung quanh đã đẹp , khả năng tài chính tốt thì đã được 70% rồi, nhưng nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công không tốt thì coi như 30% còn lại là thất bại .

Làm lăng mộ đá là công việc hoàn toàn của đơn vị thi công từ thiết kế ,lựa chọn chất liệu đá ,tư vấn mẫu mã . Một đơn vị thiếu kinh nghiệm và không uy tín sẽ không thể thi công tốt , hiện nay có rất nhiều đơn vị  làm đá mỹ nghệ thực chất là những người thứ ba, họ là nhà kinh doanh nhưng lại ít am hiểu về nghề đá chỉ cần có khách hàng là họ sẽ tìm một cơ sở để thi công chế tác giúp họ . Ngoài ra chưa kể đến cạnh tranh không lành mạnh bỏ thầu với giá thấp để rồi người chịu thiệt chính là khách hàng . 

khu-lang-mo-dep-03

Một khu lăng mộ đá đẹp cần đảm bảo cả về chất và lượng

Ở đây chúng tôi không nói hàng đẹp thì phải có giá cao mà là giá thành hợp lý ,đây chính là điều mà cả chủ đầu tư và đơn vị thi công nên ngồi lại và thống nhất với nhau . Còn hàng giá thành rẻ mà yêu cầu chất lượng tốt ,mỹ thuật đẹp thì có không ? Chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời ,tất nhiên với chi phí đầu tư như thế nào thì nhà thầu vẫn có thể làm được nhưng họ phải tính toán cắt giảm vật liệu và nhân công thôi. Do đó lời khuyên chân thành là hãy lựa chọn chính xác và đầu tư hợp lý.

Hi vọng những chia sẻ của D:HD sẽ giúp ích phần nào , những phản hồi hay đóng góp xin hãy comment hoặc gọi ngay cho chúng tôi.

LH : Đá mỹ nghệ D:HD 

D/C: Ninh Vân - Hoa Lư -Ninh Bình

Hotline: 0888 660 922 - 0168 754 4257

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: